BÁCH KHOA DẠY TRẺ HỌC SỚM – BÉ 3 TUỔI

Bạn đang muốn dowload quyển sách BÁCH KHOA DẠY TRẺ HỌC SỚM – BÉ 3 TUỔI PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Thượng Lệ Hồng tặng “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website. Chi tiết bài review bách khoa dạy trẻ học sớm – bé 3 tuổi, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách BÁCH KHOA DẠY TRẺ HỌC SỚM – BÉ 3 TUỔI bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý độc giả. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem tại đây:

ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách BÁCH KHOA DẠY TRẺ HỌC SỚM – BÉ 3 TUỔI ebook epub prc của tác giả: Thượng Lệ Hồng, nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật, do công ty Tân Việt phát hành có giá ₫45.500, đã được bán ra với hơn 48 lượt, đi kèm 24 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Tân Việt Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật Tác giả: Thượng Lệ Hồng Năm xuất bản: 10-2015 Kích thước: 21 x 22.5 cm Loại bìa: Bìa mềm Giới thiệu sản phẩm: Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 3 Tuổi Cha mẹ có biết: trẻ 1 tuổi đã có thể tự đóng nắp chai lọ, trẻ 2 tuổi đã biết ghen tị, biết cảm nhận thành công và thất bại, còn trẻ 3 tuổi biết biểu đạt nóng lạnh, hát một bài hát hoàn chỉnh…Từ 1 đến 3 tuổi trẻ có mức độ phát triển trí lực rất nhanh chóng, theo khả năng vận động cơ bản, động tác chi tiết, khả năng ngôn ngữ, hành vi xã hội, nhận thức về cảm xúc. Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm chính là bộ sách giúp cha mẹ dạy trẻ phát triển trí lực 1 cách toàn diện trong những năm đầu tiên của cuộc đời.Giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi được đánh giá là thời kỳ hoàng kim trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Dựa theo nghiên cứu trí thông minh đa dạng về khoa học của Nhà tâm lý học Howard Gardner, tác giả Thượng Lệ Hồng đã biên soạn bộ sách này. Đây là bộ bách khoa cho lứa tuổi mầm non, khởi đầu hành trình lớn lên trong niềm vui thích của bé.Bộ bách khoa gồm 3 tập, dành cho trẻ 1 tuổi, 2 tuổi và 3 tuổi. Với thiết kế đầy khoa học nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, mỗi trang sách mở ra như một bức tranh sống động, đầy màu sắc và hình ảnh đáng yêu. Đây không chỉ là bộ sách dạy mà chính là người bạn đồng hành của trẻ trong những năm đầu đời. Với bộ sách này, cha mẹ và con sẽ cùng có những khoảng thời gian học mà chơi, chơi mà học đầy hứng khởi. Bách Khoa Dạy Trẻ Học Sớm – Bé 3 Tuổi gồm những nội dung chính như sau: Vận động cơ thể – Sáp nặn hay hay hayNgôn ngữ – Câu chuyện của tớThế giới tự nhiên – Bí mật của các loài động vậtVận động cơ thể – Thế giới những quả cầu, Trò chơi thú vịNhận biết bản thân – Trường mầm non của tớ, Tớ biết làm, Khi bố mẹ vắng nhà.Khoa học tự nhiên – Ngũ cốc tốt cho sức khỏe…

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách BÁCH KHOA DẠY TRẺ HỌC SỚM – BÉ 3 TUỔI mà bạn đang cần tìm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.