Bút trình chiếu Lazer – Bút thuyết trình- Bút trình chiếu slide, powerpoint tặng kèm bao da

Bộ sản phẩm Bút trình chiếu Lazer – Bút thuyết trình- Bút trình chiếu slide, powerpoint tặng kèm bao da Thương hiệu: OEM.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/3aoQHUB

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Bút trình chiếu Lazer – Bút thuyết trình- Bút trình chiếu slide, powerpoint tặng kèm bao da của thương hiệu: OEM trong danh mục sản phẩm Phụ kiện – Thiết bị số có giá ưu đãi chỉ: 150.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 7 trong Top 1000 Bút Trình Chiếu bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 74 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Bút trình chiếu Lazer – Bút thuyết trình- Bút trình chiếu slide, powerpoint tặng kèm bao da, Thương hiệu OEM SKU 1644668212598.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Các nút lõm xuống và trơn mượt nên dễ nhận biết trong quá trình sử dụng giúp bạn quản lý các thuyết trình từ đầu đến cuối Khoảng cách kết nối lên đến 15m Kết nối không dây cực mạnh với sóng 2.4Ghz Có đèn báo để nhận biết trạng thái pin đang sử dụng Kết nối dễ dàng không cần cài driver, chỉ cần gắn thiết bị thu phát sóng vào máy tính là có thể sử dụng được ngay. Được biết đến như một nhà sản xuất những thiết bị ngoại vi có chất lượng cũng như ứng dụng nhiều tính năng hiện đại hàng đầu thế giới. Sản phẩm bút trình chiếu đã thu hút một lượng lớn người tiêu dùng cùng như các chuyên gia trên toàn thế giới.  Bút trình chiếu R400 được tích hợp khả năng kết nối không dây với sóng 2.4Ghz mạng mẽ và phạm vi kết nối lên đến 15m. cho người dụng được thoải mái di chuyển khắp phòng.  Ngoài ra. trên bút R400 còn hỗ trợ đèn laser để bạn có thể chỉ dẫn chính xác vào nội dung mà mình muốn trình bày trên slide. giúp người xem tập trung và dễ dàng theo kịp buổi thuyết trình của bạn. Với những ưu điểm nổi bật ấy. bút trình chiếu tự tin sẽ giúp bạn có một buổi thuyết giảng thành công. Bút trình chiếu Laser được tích hợp khả năng kết nối không dây với sóng 2.4Ghz mạng mẽ và phạm vi kết nối lên đến 15m mang lại hình ảnh và phong cách chuyên nghiệp cho người thuyết trình, người sử dụng có thể thoải mái di chuyển khắp phòng. Ngoài ra. trên Bút trình chiếu laser còn hỗ trợ đèn laser để bạn có thể chỉ dẫn chính xác vào nội dung mà mình muốn trình bày trên slide. giúp người xem tập trung và dễ dàng theo kịp buổi thuyết trình của bạn. Với những ưu điểm nổi bật ấy. bút trình chiếu tự tin sẽ giúp bạn có một buổi thuyết giảng thành công.