Cẩm Nang Phát Triển Tiềm Năng Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3-6 Tuổi

Ebook Cẩm Nang Phát Triển Tiềm Năng Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3-6 Tuổi pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Ngô Quang Trì.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Cẩm Nang Phát Triển Tiềm Năng Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3-6 Tuổi ebook

Sách Cẩm Nang Phát Triển Tiềm Năng Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3-6 Tuổi ebook review pdf dowload Tác giả: Ngô Quang Trì trong danh mục Sách y học đang sale off -0.19% còn 45.000 ₫, đã được bán ra hơn 156 cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

Công ty phát hành Đinh Tị
Ngày xuất bản 2012-06-22 00:00:00
Kích thước 17 x 25 cm
Dịch Giả Ngân Hà
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 108
SKU 8935212303293

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Cẩm Nang Phát Triển Tiềm Năng Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3-6 Tuổi pdf

Sách ebook Cẩm Nang Phát Triển Tiềm Năng Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3-6 Tuổi Tác giả: Ngô Quang Trì, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 2012-06-22 00:00:00 Kích thước 17 x 25 cm Dịch Giả Ngân Hà Loại bìa Bìa mềm Số trang 108 SKU 8935212303293.

3. Mô tả ebook Cẩm Nang Phát Triển Tiềm Năng Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3-6 Tuổi review

Cẩm Nang Phát Triển Tiềm Năng Trí Tuệ Cho Trẻ Từ 3-6 Tuổi Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái… Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ. Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì.   Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí… Nhận thấy giá trị của bộ sách và hoàn toàn phù hợp với các gia đình trẻ ở Việt Nam, công ty TNHH văn hóa Đinh Tị đã mua bản quyền bộ sách Mẹ Yêu Bé của Nhà xuất bản Bắc Kinh để giới thiệu cùng bạn đọc. Bộ sách gồm13 tập: – 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai – Dinh dưỡng khoa học cho 40 tuần mang thai – Cẩm nang chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh – Dinh dưỡng khoa học cho bé từ 0-3 tuổi – Cẩm nang chăm sóc và dạy trẻ từ 0-3 tuổi – Nuôi con khoẻ mạnh từ 0-1 tuổi – Nuôi con khoẻ mạnh từ 1-3 tuổi – Rèn trí thông minh cho con từ 0-1 tuổi – Rèn trí thông minh cho con từ 1-3 tuổi – Con bạn có khỏe mạnh và thông minh không? – Diệu kế nuôi con khỏe mạnh và thông minh từ 0-3 tuổi ..