Cẩm Nang Thanh Lịch Của Pug Mặt Phị

Ebook Cẩm Nang Thanh Lịch Của Pug Mặt Phị pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Gemma Correl.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Cẩm Nang Thanh Lịch Của Pug Mặt Phị ebook

Sách Cẩm Nang Thanh Lịch Của Pug Mặt Phị ebook review pdf dowload Tác giả: Gemma Correl trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.24% còn 34.200 ₫, Đứng thứ 86 trong Top 1000 Truyện tranh thiếu nhi bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 191 cuốn, cùng với 25 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

Công ty phát hành SkyComics
Ngày xuất bản 01-2020
Kích thước 12 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 64
SKU 6339979578673
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Cẩm Nang Thanh Lịch Của Pug Mặt Phị pdf

Sách ebook Cẩm Nang Thanh Lịch Của Pug Mặt Phị Tác giả: Gemma Correl, Công ty phát hành SkyComics Ngày xuất bản 01-2020 Kích thước 12 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 64 SKU 6339979578673 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí.

3. Mô tả ebook Cẩm Nang Thanh Lịch Của Pug Mặt Phị review

Cẩm nang thanh lịch của Pug mặt phị – Bí quyết thanh lịch đúng điệu chàng Pug Pug là sinh vật kiêu hãnh và đẹp đẽ trong thế giới loài khuyển. Chúng sống theo những quy tắc của riêng mình và đôi khi những quy tắc ấy khiến con người thật khó hiểu. Từ đó, mối quan hệ của Pug và loài người dường như sinh ra nhiều “khoảng cách”. Vậy phải làm thế nào để hiểu được những nét tính cách “trời ơi” đó của loài Pug đây? Hãy để “Cẩm nang thanh lịch của Pug mặt phị” do họa sĩ kiêm đại sứ của loài Pug – Gemma Correll giải đáp cho bạn. Sau khi dày công quan sát, tác giả Gemma Correll đã đưa ra 50 chỉ mục minh họa những hành vi được chấp nhận của loài Pug – từ phong thái vệ sinh cá nhân tới cư xử trên bàn ăn,… Qua đó, độc giả sẽ được cung cấp thêm nhiều kiến thức về loài sinh vật vừa đáng yêu vừa kiêu hãnh này. “Cẩm nang thanh lịch của Pug mặt phị” sẽ mang đến cho bạn cả tá những luật lệ và phép tắc vô cùng phức tạp, ngặt nghèo được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác của loài Pug. Trong xã hội hiện đại, những chàng Pug trẻ tuổi và còn thiếu kinh nghiệm khi phải đối mặt với thế giới mới mẻ của những phép tắc này sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Nhưng một khi tuân theo những luật lệ này đảm bảo Pug ta sẽ trở thành một quý ngài lịch sự chói sáng và có địa vị cao trong xã hội. “Cẩm nang thanh lịch của Pug mặt phị” nên là vật bất li thân của bất kì chàng Pug nào muốn trở thành một quý ngài văn minh và ưu tú của thế giới này. Đồng thời, mong rằng những nỗ lực diễn giải những luật lệ bí ẩn của loài Pug trong cuốn cẩm nang này có thể khiến chất lượng mối quan hệ giữa người và Pug lên một tầm cao mới.