Chuột Không Dây Logitech M330 Silent Plus- Hàng Chính Hãng

Bộ sản phẩm Chuột Không Dây Logitech M330 Silent Plus- Hàng Chính Hãng Thương hiệu: Logitech.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/32rFNd4

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Chuột Không Dây Logitech M330 Silent Plus- Hàng Chính Hãng của thương hiệu: Logitech trong danh mục sản phẩm Phụ kiện – Thiết bị số có giá ưu đãi chỉ: 289.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 3 trong Top 1000 Chuột Văn Phòng Không Dây bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 1061 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Chuột Không Dây Logitech M330 Silent Plus- Hàng Chính Hãng, Thương hiệu Logitech Xuất xứ thương hiệu Thụy Sỹ SKU 8756025930199.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Giảm 90% tiếng ồn: Không gây tiếng kêu khi nhấn, cuộn hay di chuột. Thiết kế cho người thuận tay phải tạo sự thoải mái và chắc chắn khi cầm. Thời lượng pin 24 tháng và Chế độ Auto Sleep Mắt đọc quang học tiên tiến của Logitech Phạm vi kết nối không dây 10m giữa chuột và đầu thu. Cắm vào và sử dụng ngay: hoạt động tốt với Windows, Mac, Chrome OS hay Linux. Giảm 90% tiếng ồn khi click: gần như không có tiếng khi nhấn, cuộn hoặc rê chuột. Bạn hoàn toàn yên tâm làm việc trong không gian yên tĩnh cùng tất cả mọi người. Mức độ tiếng kêu được đo kiểm bởi đơn vị độc lập và có chứng nhận Quiet Mark Thiết kế dành cho người thuận tay phải: Thiết kế công thái học với cạnh bên cho ngón trái có viền cao su mềm dễ cầm nắm Pin chuột sử dụng tới 24 tháng và có chế độ Auto-Sleep: Chuột M330 sẽ tự tắt khi không sử dụng – lựa chọn tuyệt vời cho người làm việc lâu bên máy tính Mắt đọc chính xác: giúp con trỏ di chuyển chính xác trên một số bề mặt. kết nối ổn định trong phạm vi 10m giữa chuột và đầu thu Đầu thu usb nhỏ gọn – cắm là xài được liền: tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac, Chrome OS và Linux