Chuột Không Dây Logitech MX Anywhere 2S Receiver USB – Hàng Chính Hãng

Bộ sản phẩm Chuột Không Dây Logitech MX Anywhere 2S Receiver USB – Hàng Chính Hãng Thương hiệu: Logitech.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/3ejEaUb

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Chuột Không Dây Logitech MX Anywhere 2S Receiver USB – Hàng Chính Hãng của thương hiệu: Logitech trong danh mục sản phẩm Phụ kiện – Thiết bị số có giá ưu đãi chỉ: 1.290.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 21 trong Top 1000 Chuột Văn Phòng Không Dây bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 505 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Chuột Không Dây Logitech MX Anywhere 2S Receiver USB – Hàng Chính Hãng, Thương hiệu Logitech Xuất xứ thương hiệu Thụy Sỹ Kích thước (D x R x C) 85.7 x 126.0 x 48.4 mm Độ phân giải quang học 200 – 4000 DPI Model MX Anywhere 2S Xuất xứ Trung Quốc SKU 6704910024463.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Độ phân giải quang học: 4000 DPI 7 nút thao tác và 1 cần gạt on/off Kết nối thông qua cổng USB hoặc công nghệ Bluetooth Khoảng cách tối đa 10m Pin: Pin sạc Li-Po (500 mAh) Công nghệ không dây 2.4 GHz nâng cao Công nghệ cảm biến Darkfield có độ chính xác cao Tiến trình làm việc đa máy tính dễ dàng Chuột Không Dây Logitech MX Anywhere 2S Receiver USB sử dụng công nghệ Logitech Flow, giúp bạn có thể di chuyển con trỏ chuột qua ba màn hình máy tính và thậm chí cả sao chép/dán văn bản, hình ảnh và tệp tin từ máy này sang máy khác vô cùng dễ dàng. Cùng với hình dáng nhỏ gọn, độc đáo để mang đi khắp nơi, con chuột không dây di động này được thiết kế để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ tại nơi làm việc hay trong khi di chuyển. Tính năng theo dõi Darkfield có độ chính xác cao Sản phẩm sử dụng công nghệ theo dõi Darkfield có chất lượng tốt nhất với độ chính xác cao, có khả năng cảm biến chính xác lên đến 4000 DPI hoàn toàn mới, có thể theo dõi ở bất kỳ đâu – ngay cả trên mặt bàn kính sáng bóng. Thời lượng Pin lâu Đặc biệt, chuột Logitech MX Anywwhere 2S sử dụng loại Pin sạc nhanh và đảm bảo có đủ năng lượng cho cả ngày làm việc chỉ trong 3 phút sạc, mà không cần ngừng làm việc trong khi sạc. Một lần sạc đầy có thể dùng được trong tối đa 70 ngày. Để sạc, chỉ cần cắm chuột vào máy tính bằng dây sạc micro-USB và tiếp tục sử dụng chuột khi đang sạc. Thao tác nhanh, chính xác Chuột không dây MX Anywhere 2S trang bị thanh cuộn thông minh giúp bạn cuộn qua các tài liệu hoặc trang web dài nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hoặc nhấn bánh xe và chuyển sang chế độ nhấp từng lần để điều hướng chính xác. Trong chế độ quay tự do, bạn cuộn theo quán tính nhanh chóng và êm ái qua các tài liệu và trang web dài, dừng ngay tại nơi bạn cần. Trong chế độ nhấp từng lần, bạn có thể cuộn chính xác qua các trang tính hoặc cơ sở dữ liệu. Chuyển đổi dễ dàng và khả năng kết nối kép Ngoài ra, thiết bị có khả năng kết nối qua đầu thu Unifying hoặc công nghệ Bluetooth® tiết kiệm năng lượng. Nhờ có công nghệ Easy-Switch™ của Logitech, ghép cặp tới tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng bằng một lần chạm nút.