Cùng Con Tự Lập – Phòng Tránh Vi Khuẩn

Ebook Cùng Con Tự Lập – Phòng Tránh Vi Khuẩn pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Bác sĩ Trần Hòa An, Trần Triệu Phú.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Cùng Con Tự Lập – Phòng Tránh Vi Khuẩn ebook

Sách Cùng Con Tự Lập – Phòng Tránh Vi Khuẩn ebook review pdf dowload Tác giả: Bác sĩ Trần Hòa An, Trần Triệu Phú trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.17% còn 24.100 ₫, đã được bán ra hơn 30 cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

Công ty phát hành Megabook
Ngày xuất bản 12-2020
Kích thước 20 x 20 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 32
SKU 6369009457517
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Cùng Con Tự Lập – Phòng Tránh Vi Khuẩn pdf

Sách ebook Cùng Con Tự Lập – Phòng Tránh Vi Khuẩn Tác giả: Bác sĩ Trần Hòa An, Trần Triệu Phú, Công ty phát hành Megabook Ngày xuất bản 12-2020 Kích thước 20 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 32 SKU 6369009457517 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

3. Mô tả ebook Cùng Con Tự Lập – Phòng Tránh Vi Khuẩn review

CÙNG CON TỰ LẬP – PHÒNG TRÁNH VI KHUẨN Bé có biết, xung quanh chúng ta là cả 1 thế giới của các loài sinh vật tí hon, trong đó có vi khuẩn. Chúng có mặt ở khắp mọi nơi, trong đất, trong nước, trong đồ ăn thức uống hằng ngày và thậm chí trong cơ thể bé nữa. Cuốn sách này sẽ cùng bé nhận biết và tìm hiểu cách phòng tránh các bệnh do vi khuẩn gây ra nhé! ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH Hình ảnh sinh động, đáng yêu và nhiều màu sắc, cuốn sách như mở ra một thế giới thú vị để bé hào hứng, yêu thích khám phá về thế giới của các loài sinh vật tí hon Kiến thức khoa học về vi khuẩn được truyền tải bằng một góc nhìn dễ thương, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ của bé Những câu hỏi, câu đố vui giúp bé kiểm tra nhanh và ghi nhớ lâu hơn kiến thức vừa được học về vi khuẩn  Từ đó, bé có thể tự mình giải thích được những hiện tượng thường thấy hay chính bé mắc phải nữa đó, như bị viêm họng, đau họng, sốt… do vi khuẩn có hại gây ra hay tiêu hóa tốt thức ăn nhờ vi khuẩn có lợi… Kiến thức khoa học chưa bao giờ thú vị hơn thế! Hãy để Cùng con tự lập trở thành người bạn đồng hành giúp bé trang bị kiến thức nền tảng và kỹ năng an toàn cho bé!