Dán Hình Ô Tô Thú Vị – Siêu Xe Siêu Ngầu

Ebook Dán Hình Ô Tô Thú Vị – Siêu Xe Siêu Ngầu pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Đổng Nhã.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Dán Hình Ô Tô Thú Vị – Siêu Xe Siêu Ngầu ebook

Sách Dán Hình Ô Tô Thú Vị – Siêu Xe Siêu Ngầu ebook review pdf dowload Tác giả: Đổng Nhã trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.21% còn 35.600 ₫, đã được bán ra hơn 55 cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Dán Hình Ô Tô Thú Vị – Siêu Xe Siêu Ngầu pdf

Sách ebook Dán Hình Ô Tô Thú Vị – Siêu Xe Siêu Ngầu Tác giả: Đổng Nhã, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 02-2020 Kích thước 21 x 28,4 Loại bìa Bìa mềm SKU 4509820398404 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên.

3. Mô tả ebook Dán Hình Ô Tô Thú Vị – Siêu Xe Siêu Ngầu review

Trong đời sống và trên ti vi, hẳn là các bé đã từng nhìn thấy rất nhiều loại xe ô tô, từ xe cứu hỏa, xe cảnh sát, xe công trình tới những chiếc xe đua cực oách. Thế nhưng, để gọi được tên của từng chiếc xe, so sánh ngoại hình của chúng với nhau thì thật là khó phải không nào? Bộ sách Dán hình ô tô thú vị sẽ mang tới cho các bé đủ bộ sưu tập các loại xe ô tô với chú thích từng tên gọi, xuất xứ vô cùng hấp dẫn. Với 200 miếng bóc dán thông minh cùng 50 miếng dán cổ vũ tinh thần, các bé sẽ cùng lúc sử dụng não bộ, mắt và tay để “dán thật vui, chơi thật đã, học thật hay”!