Dán màn hình dành cho iPad Paper-like chống vân tay cho cảm giác vẽ như trên giấy – Hàng Nhập Khẩu

Bộ sản phẩm Dán màn hình dành cho iPad Paper-like chống vân tay cho cảm giác vẽ như trên giấy – Hàng Nhập Khẩu Thương hiệu: OEM.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/3apVCW0

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Dán màn hình dành cho iPad Paper-like chống vân tay cho cảm giác vẽ như trên giấy – Hàng Nhập Khẩu của thương hiệu: OEM trong danh mục sản phẩm Phụ kiện – Thiết bị số có giá ưu đãi chỉ: 127.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 1 trong Top 1000 Miếng Dán Thiết Bị Di Động Khác bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 119 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Dán màn hình dành cho iPad Paper-like chống vân tay cho cảm giác vẽ như trên giấy – Hàng Nhập Khẩu, Thương hiệu OEM Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản Thương hiệu thiết bị phù hợp Apple iPad Thiết bị phù hợp iPad 9.7 inch, iPad 10.5 inch, iPad 12.9 inch, iPad Pro 11 inch, iPad Mini 5, iPad 10.2 inch Xuất xứ Nhật Bản SKU 8260971959390.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản xuất riêng cho các dòng iPad Chất liệu PET siêu mỏng, bám dính tốt Dễ dán và dễ gỡ bỏ Chống vån tay, chống chói, độ trong suốt cao Dán màn hình iPad chuyên dụng với Apple Pencil cho cảm giác vẽ như trên giấy Paperlike Lý do bạn nên mua sản phẩm này! – Sản xuất riêng cho các dòng iPad – Chất liệu PET siêu mỏng, bám dính tốt – Dễ dán và dễ gỡ bỏ – Chống vån tay, chống chói, độ trong suốt cao – Dán màn hình iPad chuyên dụng với Apple Pencil cho cảm giác vẽ như trên giấy Paperlike hàng Japan —————————————- Dán màn hình iPad Paper-like chống vån tay với thiết kế để khi viết và vẽ trên iPad cho bạn cảm giác như viết trên giấy, PaperLike mang đến sự chính xác, dễ dàng kiểm soát bút Apple Pencil khi viết và vẽ. Dán màn hình chống vån tay, chống chói, hiển thị hình ảnh với độ nét cao, chất kết dính silicon giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Thông số kỹ thuật – Dòng sản phẩm: Dán màn hình iPad chuyên dụng với Apple Pencil cho cảm giác vẽ như trên giấy Paperlike hàng Japan – Dòng máy đáp ứng: iPad Mini 4/5, iPad 9.7 inch, iPad 10.2 inch, iPad 10.5 inch, iPad 11 inch, iPad 12.9 inch TouchID, iPad 12.9 inch FaceID – Chất liệu: PET – Chức năng: Bảo vệ, chống trầy xước, cho cảm giác vẽ như trên giấy Paperlike