Ehon Nhật Bản – Bé Trứng

Ebook Ehon Nhật Bản – Bé Trứng pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Kangawa Joshiko – Yagyu Genichiro.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Ehon Nhật Bản – Bé Trứng ebook

Sách Ehon Nhật Bản – Bé Trứng ebook review pdf dowload Tác giả: Kangawa Joshiko – Yagyu Genichiro trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.36% còn 18.500 ₫, đã được bán ra hơn 1000+ cuốn, cùng với 206 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Ehon Nhật Bản – Bé Trứng pdf

Sách ebook Ehon Nhật Bản – Bé Trứng Tác giả: Kangawa Joshiko – Yagyu Genichiro, Công ty phát hành Quảng Văn Ngày xuất bản 04-2015 Kích thước 20 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 24 SKU 8936056791574.

3. Mô tả ebook Ehon Nhật Bản – Bé Trứng review

Ehon Nhật Bản – Bé Trứng Bé Trứng là cuốn truyện tràn ngập niềm vui và những điều thú vị dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Ở độ tuổi đang ham mê học hỏi, trẻ thích tự mình khám phá những điều xung quanh. Cuốn truyện là một gợi ý giá trị dành cho các bậc cha mẹ trong việc giúp trẻ nhận biết các sự vật trong cuộc sống. Bên trong mỗi quả trứng là gì nhỉ? Đó là bạn gà con, bạn gà thường kêu “chip, chip, chip”. Còn ai đang trốn bên trong những quả trứng nhỏ xíu nhỉ? Đó là bạn rùa, bạn rùa kêu “cạch, cạch, cạch”; còn có cả bạn rắn, bạn chim cánh cụt, và bạn khủng long… Có vô vàn những bạn nhỏ đang chờ đợi bé khám phá trong mỗi quả trứng!