EM VỐN THÍCH CÔ ĐỘC, CHO ĐẾN KHI CÓ ANH

Bạn muốn tìm down ebook EM VỐN THÍCH CÔ ĐỘC, CHO ĐẾN KHI CÓ ANH PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm tặng khách hàng, hãy tham khảo các ebooks trên website. Chi tiết bài review em vốn thích cô độc, cho đến khi có anh, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường dẫn tải quyển sách EM VỐN THÍCH CÔ ĐỘC, CHO ĐẾN KHI CÓ ANH bị hạn chế chia sẻ. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem tại đây:

ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Quyển sách EM VỐN THÍCH CÔ ĐỘC, CHO ĐẾN KHI CÓ ANH ebook epub prc của tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm, nhà xuất bản: NXB Văn Học, do công ty Amun phát hành có giá ₫75.600, đã được bán ra với hơn 161 lượt, đi kèm 94 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Amun Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm Nhà xuất bản: NXB Văn Học Năm xuất bản: 2020 Số trang: 400 Giới thiệu sách: Một hôm, tôi đi làm lại quên mang điện thoại. Tôi muốn về nhà lấy, nhưng lại bận không dứt ra được, đang lúc băn khoăn thì nhìn thấy Kẻ phiền phức bước thẳng vào phòng, điềm đạm đặt chiếc di động mà tôi đang cần lên bàn. “Yêu anh quá đi!” Tôi vội vàng thì thầm vào tai hắn, rồi lập tức lấy điện thoại xem. “Rốt cuộc thì có chuyện gì em mới không quên đây hả?” Kẻ phiền phức chán nản nói. Tôi lặng lẽ liếc nhìn hắn một cái, nói nhỏ: “… Yêu anh!” Mặt hắn đang hầm hầm bỗng trở nên rạng rỡ. Lúc rời khỏi văn phòng tôi, khóe mắt hắn còn mang ý cười….

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách EM VỐN THÍCH CÔ ĐỘC, CHO ĐẾN KHI CÓ ANH mà bạn đang quan tâm, hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.