Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Đọc Và Tô Chữ Cái

Ebook Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Đọc Và Tô Chữ Cái pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Vân Hương.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Đọc Và Tô Chữ Cái ebook

Sách Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Đọc Và Tô Chữ Cái ebook review pdf dowload Tác giả: Vân Hương trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.02% còn 9.830 ₫, đã được bán ra hơn 77 cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Đọc Và Tô Chữ Cái pdf

Sách ebook Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Đọc Và Tô Chữ Cái Tác giả: Vân Hương, Công ty phát hành Tân Việt Ngày xuất bản 04-2015 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 31 SKU 1334005046640.

3. Mô tả ebook Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Đọc Và Tô Chữ Cái review

Hành Trang Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Đọc Và Tô Chữ Cái Hành trang cho bé vào lớp 1 được biên soạn theo chương trình Giáo dục mầm non mới. Với kiến thức phong phú thông qua các trò chơi tô màu, câu đố, hình vẽ sinh động, trẻ sẽ cảm thấy hứng thú và học tập dễ dàng hơn. Bộ sách này là trợ thủ đắc lực của giáo viên và phụ huynh trong quá trình hướng dẫn bé chuẩn bị tốt nhất cho quá trình chuyển tiếp từ mẫu giáo lên tiểu học. Nội dung cuốn sách nhằm mục đích trang bị một số kỹ năng cơ bản cho các em học sinh mẫu giáo (chuẩn bị vào lớp một) như: tập tô các mẫu chữ, tập phát âm, viết chữ hoa, chữ thường…