Lược Sử Kinh Tế Học

Ebook Lược Sử Kinh Tế Học pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Niall Kishtainy.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Lược Sử Kinh Tế Học ebook

Sách Lược Sử Kinh Tế Học ebook review pdf dowload Tác giả: Niall Kishtainy trong danh mục Sách kinh tế đang sale off -0.35% còn 88.000 ₫, Đứng thứ 15 trong Top 1000 Sách kinh tế học bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 1000+ cuốn, cùng với 177 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 03-2020
Kích thước 15.5 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 316
SKU 7445777287446
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Lược Sử Kinh Tế Học pdf

Sách ebook Lược Sử Kinh Tế Học Tác giả: Niall Kishtainy, Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 03-2020 Kích thước 15.5 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 316 SKU 7445777287446 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Mô tả ebook Lược Sử Kinh Tế Học review

Lược Sử Kinh Tế Học Bạn chỉ còn đúng năm phút để tới kịp lễ khai mạc buổi hội thảo vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp của mình trong khi vẫn đang loay hoay tìm chỗ đậu xe, và bạn chỉ có hai lựa chọn: chấp nhận bị phạt hành chính vì đỗ xe sai nơi quy định để tới hội thảo đúng giờ hay tiếp tục tìm kiếm bãi đỗ xe và đến muộn. Đây chỉ là một ví dụ trong vô số bài toán kinh tế mà mỗi chúng ta phải giải hằng ngày. Như vậy, kinh tế học hóa ra không chỉ là một lĩnh vực tri thức cao siêu, xa vời dành riêng cho những nhà kinh tế học, chính khách hay doanh nhân, nó hiện diện trong mọi quyết định lớn nhỏ của đời sống. Nhận thức được tầm quan trọng của những hiểu biết kinh tế học căn bản đối với con người trong xã hội đương đại nhiều biến động khó lường, Niall Kishtainy đã trang bị cho độc giả đại chúng một “công cụ” sắc bén, hữu ích mà lại rất dễ dàng tiếp cận. Lược sử kinh tế học chọn lọc và trình bày theo trật tự biên niên những hình thái, học thuyết, vấn đề và quy luật kinh tế then chốt trong các xã hội phương Tây suốt mấy ngàn năm qua với một góc nhìn khách quan, cách diễn giải cuốn hút và những ví dụ minh họa rất sinh động, gần gũi. Có lẽ, không ít độc giả, sau khi gấp cuốn sách này lại, sẽ không còn muốn chuyển kênh khi chương trình ti vi tường thuật một buổi tọa đàm của các chuyên gia kinh tế.