Máy Đọc Sách Kindle Oasis 2018 (9th) – Xám Kim Loại – Hàng nhập khẩu

Sản phẩm Máy Đọc Sách Kindle Oasis 2018 (9th) – Xám Kim Loại – Hàng nhập khẩu Thương hiệu: Kindle.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/3skkJzH

1. REVIEW SẢN PHẨM

Sản phẩm Máy Đọc Sách Kindle Oasis 2018 (9th) – Xám Kim Loại – Hàng nhập khẩu của thương hiệu: Kindle trong ngành hàng Máy đọc sách có giá ưu đãi chỉ: 4.950.000 ₫, được xếp hạng: , đi kèm với hơn: 4 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm Máy Đọc Sách Kindle Oasis 2018 (9th) – Xám Kim Loại – Hàng nhập khẩu, Thời gian pin Thời gian chờ lên đến 6 tuần Thương hiệu Kindle Hỗ trợ định dạng Kindle Format 8 (AZW3), Kindle (AZW), TXT, PDF, unprotected MOBI, PRC natively; HTML, DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, BMP through conversion Dung lượng ổ cứng 8GB Phụ kiện đi kèm Sạc và sách hướng dẫn Model Kindle Oasis 2018 (9th) Kích thước màn hình 7 inch SKU 4837584611317.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ nhớ: 8GB Màn hình: 7 inch Mật độ hiển thị: 300ppi Kết nối: Wifi, Bluetooth Khả năng chống nước Thời gian chờ lên đến 6 tuần Thiết kế siêu nhẹ Máy Đọc Sách Kindle Oasis 2018 (9th) mang đến cho bạn trải nghiệm bất ngờ khi lần đầu tiên cầm máy trên tay khi trọng lượng rất nhẹ đôi khi có cảm giác như nó không có trọng lượng vậy. Bạn có thể cầm máy để đọc sách trong thời gian dài, ở nhiều tư thế thoải mái mà không hề bị mỏi tay. Cảm giác đọc như sách giấy Với kích thước màn hình 7 inch( công nghệ E-Ink Carta mới nhất của Amazon) ở thế hệ 2 Manga, PDF không còn là trở ngại quá lớn đối với Kindle Oasis 2018. Mật độ hiển thị 300ppi cho chất lượng hiển thị như thật, với màn hình cảm ứng có độ tương phản cao nên không bị chói khi đọc thậm chí khi ánh sáng chiếu thẳng thì vẫn không gây cản trở gì đến quá trình đọc sách của bạn. Bạn có thể thỏa sức vừa phơi mình dưới nắng vừa thoải mái đọc những sách mà mình yêu thích. Chống thấm nước Máy đọc sách chống nước đầu tiên của Kindle, tiêu chuẩn IPX8 có thể chiu được 60 phút nếu ngâm trong nước ngọt ở độ sâu 2 mét, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu bỏ quên thiết bị ở bồn rửa, hay bị mắc mưa khi di chuyển, có thể thoải mái mang máy theo trong các chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng, đọc sách ở bể bơi, thưởng thức cuốn sách khi đang ngâm mình trong bồn tắm, điều đó còn gì tuyệt vời hơn. Audible có thể lắng nghe thư viện sách Với Audible bạn có thể lắng nghe thư viện sách lớn nhất hiện nay, chỉ cần một thiết bị âm thanh Bluetooth. Amazon hiện đang sở hữu kho Audiobook lớn nhất thế giới, nếu bạn đang sở hữu cả ebook và audiobook của cuốn sách nào đó thì bạn có thể chuyển nhanh từ đọc ebook sang nghe audiobook chỉ với thao tác chuyển nhanh gọn trên máy. Dung lượng lưu trữ lớn Với dung lượng lưu trữ 8GB bạn sẽ có một không gian lưu trữ khổng lồ, cho bạn tha hồ lưu trữ các thể loại sách như manga, tạp chí, audible, hay đơn giản là những cuốn sách cũ đã từng đọc rồi. Với Kindle Oasis 2018 này Amazon khẳng định bạn có thể lưu trữ đến 160 cuốn Audiobook cùng lúc, 8 bộ Manga cơ bản, với ebook thông thường, máy được tích hợp 12 đèn LED giúp cho việc đọc sách của bạn được dể dàng. Giao diện đơn giản Giao diện mặt trước đơn giản chỉ với hai nút bấm cứng và đều nhau ở bên cạnh cũng giúp khi cầm máy ở tay nào cũng đều hợp lý. Với 2 nút này bạn có thể chuyển trang mà không cần chạm vào màn hình giúp bạn thao tác đơn giản dể dàng mà không bị khó chịu phải thao tác nhiều khi đọc sách.