Máy đọc sách Onyx Boox Nova 3- Hàng Chính Hãng

Sản phẩm Máy đọc sách Onyx Boox Nova 3- Hàng Chính Hãng Thương hiệu: Onyx Boox.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/32fNCCG

1. REVIEW SẢN PHẨM

Sản phẩm Máy đọc sách Onyx Boox Nova 3- Hàng Chính Hãng của thương hiệu: Onyx Boox trong ngành hàng Máy đọc sách có giá ưu đãi chỉ: 8.789.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 25 trong Top 1000 Máy đọc sách bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 2 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sản phẩm Máy đọc sách Onyx Boox Nova 3- Hàng Chính Hãng, Thời gian pin 12-16 tiếng Thương hiệu Onyx Boox Xuất xứ thương hiệu Hong Kong Thời gian sạc 1 tiếng 45 phút Hiển thị màu sắc E-Ink Loại/ Công nghệ màn hình E-Ink Carta HD Dung lượng ổ cứng 32 GB Phụ kiện đi kèm Cáp USB Type C Bút Stylus Dán Màn Hình Model Nova3 Xuất xứ Trung Quốc Độ phân giải 300 PPI Cổng USB USB Type-C OTG SKU 3845290275265.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Boox Nova3 Máy tính bảng E Ink 7,8 ” trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn.hức năng cấp cao mang đến cho bạn trải nghiệm đọc tối ưu. Bạn có thể sử dụng các công cụ mạnh mẽ để ghi chú, đánh dấu, chia nhỏ chế độ xem, ghi chú viết tay trên nhiều nội dung điện tử khác nhau, bao gồm cả tài liệu PPT. Cải thiện khả năng phản hồi Bộ xử lý tám nhân được nâng cấp có thể cung cấp năng lượng cho Nova3 với tốc độ nhanh hơn 30%, mang đến cho bạn trải nghiệm nhanh chóng ngay cả khi chạy hai ứng dụng cùng một lúc. Truyền dữ liệu nhanh hơn Dung lượng lưu trữ phong phú với RAM 3GB + ROM 32GB thông qua giải pháp LPDDR4X nâng cấp cho bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên để tăng gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu. Khả năng tương thích được nâng cấp Android 10 giúp Nova3 an toàn hơn, thông minh hơn và tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba. Bạn thậm chí có thể sử dụng cử chỉ để chuyển đổi giữa các ứng dụng. Tích hợp loa HD Không có tai nghe Bluetooth? Đừng bận tâm, loa tích hợp của Nova3 có thể cung cấp cho bạn khả năng phát chất lượng cao. Tối ưu hóa trải nghiệm đọc của bạn Nova3 kích thước A5 là người bạn đồng hành hoàn hảo khi di chuyển để đọc sách điện tử. Menu đọc cổ điển của tệp PDF cho phép reflow, điều hướng, ghi chú trực tiếp giúp bạn có trải nghiệm thật tốt khi đọc. Với bảng mã linh hoạt, Nova3 có thể đọc ở nhiều ngôn ngữ khác nhau Tận hưởng trải nghiệm viết tuyệt vời Bút cảm ứng với độ nhạy áp lực 4096 cấp độ đáp ứng ngay cả khi chạm nhẹ nhất. cho bạn kiểm soát vượt trội để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật.         Kiểu Cọ (Brushes) mới Kiểu bố trí Lớp (Layers)  Làm được nhiều việc hơn với Máy tính bảng E Ink đa năng Với phần mềm mới nhất, bạn có thể chạy hai ứng dụng đồng thời, chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng Thư viện, đẩy các bài báo trên web sang ứng dụng PushRead và cải thiện hiệu quả của bạn với nhiều tính năng hơn. Nova3 vs. Nova2: So sánh chi tiết