Mic thu âm BM800 VINETTEAM hát karaoke- HÀNG CHÍNH HÃNG

Bộ sản phẩm Mic thu âm BM800 VINETTEAM hát karaoke- HÀNG CHÍNH HÃNG Thương hiệu: VINETTEAM.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/3gnBFTJ

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Mic thu âm BM800 VINETTEAM hát karaoke- HÀNG CHÍNH HÃNG của thương hiệu: VINETTEAM trong danh mục sản phẩm Phụ kiện – Thiết bị số có giá ưu đãi chỉ: 249.000 ₫, được xếp hạng: , đi kèm với hơn: 30 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Mic thu âm BM800 VINETTEAM hát karaoke- HÀNG CHÍNH HÃNG, Thương hiệu VINETTEAM Xuất xứ Trung Quốc SKU 5951122605114.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những tính năng của micro BM 800 Micro sử dụng tụ điện dung Độ nhạy cao -42dB, tần số rộng 20Hz – 20kHz Khả năng lọc âm tốt với 2 lớp kim loại Kết nối trực tiếp với máy tính qua cổng 3.5mm Dễ dàng tương thích với các loại sound card hát karaoke online Mô tả sản phẩm Denshitaro Micro thu âm BM800 VINETTEAM Độ nhạy cao, lọc tạp âm Phù hợp cho cả hát karaoke và thu âm Denshitaro Micro thu âm BM800 VINETTEAM Micro thu âm giá rẻ BM800 là 1 micro tốt cho bạn khi thu âm tại nhà hay làm dịch vụ với chất lượng tuyệt vời, với âm thanh tự nhiên và tinh khiết. BM-800 có độ nhạy cao, khả năng bắt âm rõ nét. Là lựa chọn tối ưu cho micro hát karaoke online. Micro thu âm Bm 800 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu ca hát với chất lượng không thể 1 lời chê. Chỉ với chi phí không lớn, bạn đã sở hữu bộ sản phẩm thu âm chuyên nghiệp. BM800 là một dòng sản phẩm giá rẻ nhưng đang dần dần chiếm được cảm tình của những người yêu nhạc, bởi âm thanh trong trẻo và lọc tốt những tạp âm khi thu và ca hát. Lưu ý: đây chỉ là micro thu âm, để bạn có thể thu âm được thì cần mua bổ sung bộ sound card, và để biến thành phòng thu thì mua thêm bộ màng lọc micro + chân kẹp + tai nghe+ dây live . MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO ĐỂ CÓ MỘT BỘ THU ÂM HOÀN HẢO: 1. Sound card 2.Chân kẹp: 3 .Màng lọc âm: 4. Dây live stream: 5. Tai nghe kiểm âm : #micthuam #bothuam #tainghekiemam #livestream #soundcard #chankep #mangloc #bothuamkaraoke #karaoke