NGƯỜI TRUY TÌM DẤU VẾT

Bạn đang muốn dowload quyển sách NGƯỜI TRUY TÌM DẤU VẾT PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả Tử Kim Trần cho người thân, hãy tham khảo các ebooks trên website. Chi tiết bài review người truy tìm dấu vết, các bạn xem dưới đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload cuốn sách NGƯỜI TRUY TÌM DẤU VẾT không được cung cấp. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này quý khách vui lòng xem dưới đây:

ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách NGƯỜI TRUY TÌM DẤU VẾT ebook epub prc của tác giả: Tử Kim Trần, nhà xuất bản: NXB Văn Học, do công ty Cổ Nguyệt Books phát hành có giá ₫76.000, đã được bán ra với hơn 40 lượt, đi kèm 22 lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Công ty phát hành: Cổ Nguyệt Books Tác giả: Tử Kim Trần Nhà xuất bản: NXB Văn Học Năm xuất bản: 2018 Số trang: 460 Giới thiệu sách: Định vị vệ tinh hiển thị, một chiếc xe hơi biến mất khỏi khu trung tâm thành phố, lại có thể đi xuyên qua tất cả các vật cản bằng tốc độ của tàu cao tốc, lao thẳng đến đích? Nhóm tội phạm ngông cuồng gây án, nhưng chưa bao giờ bị máy quay camera giám sát được bố trí thiên la địa võng quay được, do may mắn hay là đằng sau có cao nhân chỉ điểm? Hệ thống phòng bị an toàn của thành phố này đang đối diện với sự khiêu chiến trước nay chưa từng có! Và cảnh sát sau khi phân tích phát hiện ra, mục đích của nhóm tội phạm chỉ là vì muốn làm cho vụ án càng gây rúng động?

Trên đây là toàn bộ thông tin về quyển sách NGƯỜI TRUY TÌM DẤU VẾT mà bạn đang cần tìm , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.