Những Thách Thức Của Nhà Lãnh Đạo

Ebook Những Thách Thức Của Nhà Lãnh Đạo pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: James M. Kouzes, Barry Z. Posner.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Những Thách Thức Của Nhà Lãnh Đạo ebook

Sách Những Thách Thức Của Nhà Lãnh Đạo ebook review pdf dowload Tác giả: James M. Kouzes, Barry Z. Posner trong danh mục Sách kinh tế đang sale off -0.38% còn 123.700 ₫, đã được bán ra hơn 242 cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Những Thách Thức Của Nhà Lãnh Đạo pdf

Sách ebook Những Thách Thức Của Nhà Lãnh Đạo Tác giả: James M. Kouzes, Barry Z. Posner, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 08-2019 Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 408 SKU 6465110755013.

3. Mô tả ebook Những Thách Thức Của Nhà Lãnh Đạo review

Lãnh đạo giỏi hoàn thành mọi việc Lãnh đạo tài năng truyền cảm hứng để đạt được thành công vượt trội. Thương trường luôn thay đổi chóng mặt còn các nhà lãnh đạo phải luôn bắt kịp và sẵn sàng đương đầu với mọi rủi ro tiềm ẩn khi thay đổi. Cách thức làm việc, nguồn động lực và kỳ vọng của lực lượng lao động ngày nay cũng vô cùng khác nhau – vì thế những cách thức lãnh đạo cũ đang dần mất đi hiệu quả. Những thách thức của nhà lãnh đạo – cuốn cẩm nang ra đời dựa trên những nghiên cứu thực tế và được chấp bút bởi hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kỹ năng lãnh đạo – sẽ làm rõ sự khác biệt giữa “lãnh đạo giỏi” và “lãnh đạo tài năng”, chỉ ra những bí kíp thu hẹp khoảng cách giữa “hoàn thành mọi việc” và “truyền cảm hứng để đạt được thành công vượt trội”. Cuốn sách giúp mọi độc giả đã, đang và sẽ trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai: Có được tầm nhìn sâu sắc về vai trò quan trọng của lãnh đạo trong tình hình phát triển chung của tổ chức. Vượt qua hành trình đầy gian khổ để tiếp cận những mối quan hệ công việc định hướng tinh thần đồng đội. Khích lệ và truyền cảm hứng cho nhân viên để họ có thể đập tan những rào cản của bản thân và tổ chức để tự tin hoàn thành tốt công việc của mình. Thôi thúc đội ngũ nhân viên “hòa nhập” nhưng không “hòa tan” trong hành trình hội nhập toàn cầu.