Ốp Lưng Magsafe Apple Silicone Case Dành Cho iPhone 12 mini / iPhone 12 / iPhone 12 Pro / iPhone 12 Promax – Hàng Chính Hãng

Bộ sản phẩm Ốp Lưng Magsafe Apple Silicone Case Dành Cho iPhone 12 mini / iPhone 12 / iPhone 12 Pro / iPhone 12 Promax – Hàng Chính Hãng Thương hiệu: Apple.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/3javLoc

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Ốp Lưng Magsafe Apple Silicone Case Dành Cho iPhone 12 mini / iPhone 12 / iPhone 12 Pro / iPhone 12 Promax – Hàng Chính Hãng của thương hiệu: Apple trong danh mục sản phẩm Phụ kiện – Thiết bị số có giá ưu đãi chỉ: 1.389.900 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 65 trong Top 1000 Bao Da – Ốp Lưng Điện Thoại iPhone bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 28 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Ốp Lưng Magsafe Apple Silicone Case Dành Cho iPhone 12 mini / iPhone 12 / iPhone 12 Pro / iPhone 12 Promax – Hàng Chính Hãng, Thương hiệu Apple Xuất xứ thương hiệu Mỹ Thiết bị phù hợp iPhone 12 Pro, iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, iPhone 12 Mini Xuất xứ Trung Quốc SKU 5679526853084.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ốp lưng Apple Silicone cho các dòng sản phẩm iphone 12 – Ốp lưng tương thích sạc MagSafe công suất 15W Hoàn thiện từ chất liệu silicon, chống sốc hiệu quả Tương thích sạc MagSafe được hoàn thiện chủ yếu đến từ chất liệu silicon. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến trên những dòng ốp lưng cao cấp bởi nó có đặc tính mềm dẻo vượt trội. Qua đó, đem đến trải nghiệm cầm nắm thoải mái trong hàng giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, điều khiến cho chất liệu silicon đạt được nhiều ứng dụng trong ngành phụ kiện ốp lưng đó là khả năng chống trầy xước và chống sốc vô cùng hiệu quả. Mọi tác động từ ngoại lực từ giờ khó có thể làm hư hỏng điện thoại. Được tích hợp nam châm, tương thích sạc không dây Ốp lưng Apple Silicone chính hãng được trang bị nam châm, nhằm giúp định vị chính xác vị trí sạc để dễ tìm kiếm. Điểm khá thú vị là Apple còn bán một chiếc ví nhỏ hít vào mặt sau của ốp lưng. Như đã nói, nam châm được tích hợp là để tương thích với sạc không dây có tên gọi là MagSafe. MagSafe mang đến trải nghiệm tốt hơn trong việc sạc không dây, kèm tốc độ sạc lên đến 15W. Với công nghệ này, quá trình sạc không dây sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.