Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh

Ebook Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Ducan Banatyne.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh ebook

Sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh ebook review pdf dowload Tác giả: Ducan Banatyne trong danh mục Sách kinh tế đang sale off -0.36% còn 104.400 ₫, Đứng thứ 40 trong Top 1000 Sách kỹ năng làm việc bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 1000+ cuốn, cùng với 293 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh pdf

Sách ebook Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh Tác giả: Ducan Banatyne, Công ty phát hành BIZBOOKS Ngày xuất bản 04-2020 Loại bìa Bìa mềm Số trang 392 SKU 9854839860448 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức.

3. Mô tả ebook Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Đạt: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh review

Thời gian, không giống như tiền bạc, cơ hội hay ngoại hình đẹp, là một tài nguyên được phân bổ đồng đều cho tất cả chúng ya. Bất kể tình hình tài chính và hoàn cảnh riêng của chúng ta như thế nào, mỗi chúng ta đều có 24h mỗi ngày. Đố chính là lý do tại sao sử dụng thời gian hiệu quả hơn có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Tôi từng nghe được câu: Không có người nào đủ giàu có để mua được quá khứ của chính mình. Chính vì vậy, tôi nghĩ thời gian là tài nguyên quý giá nhất mà bất kỳ cá nhân hay công ty nào có. Quản lý thời gian có chủ định không chỉ đồng nghĩa với việc bạn có thể làm nhiều hơn, mà còn có nghĩa bạn có thể gặt hái nhiều hơn.