RICH HABITS – BÍ MẬT VỀ THÀNH CÔNG TÀI CHÍNH ĐƯỢC TIẾT LỘ – THÓI QUEN THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG TRIỆU PHÚ TỰ THÂN

Bạn cần xem ebook RICH HABITS – BÍ MẬT VỀ THÀNH CÔNG TÀI CHÍNH ĐƯỢC TIẾT LỘ – THÓI QUEN THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG TRIỆU PHÚ TỰ THÂN PDF EPUB PRC AZW miễn phí đọc trên điện thoại – máy tính, ứng dụng đọc file epub, prc reader, azw reader của tác giả tặng “người thương”, hãy tham khảo các ebooks trên website. Chi tiết bài review rich habits – bí mật về thành công tài chính được tiết lộ – thói quen thành công của những triệu phú tự thân, các bạn xem sau đây:


DOWNLOAD EBOOK

Hiện tại, vì lí do bản quyền nên đường link dowload quyển sách RICH HABITS – BÍ MẬT VỀ THÀNH CÔNG TÀI CHÍNH ĐƯỢC TIẾT LỘ – THÓI QUEN THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG TRIỆU PHÚ TỰ THÂN đã bị gỡ xuống. Với sự bất tiện này, rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý bạn đọc. Để đọc thử ebook này quý độc giả vui lòng xem dưới đây:

ĐỌC SÁCH


GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn sách RICH HABITS – BÍ MẬT VỀ THÀNH CÔNG TÀI CHÍNH ĐƯỢC TIẾT LỘ – THÓI QUEN THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG TRIỆU PHÚ TỰ THÂN ebook epub prc của tác giả: , nhà xuất bản: , do công ty Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phát hành có giá ₫109.020, đã được bán ra với hơn lượt, đi kèm lượt đánh giá, nhận xét về đầu sách. Dưới đây là phần review chi tiết ebook:

ĐỌC THỬ EBOOK


MÔ TẢ SÁCH

Rich Habits – Bí Mật Về Thành Công Tài Chính Được Tiết Lộ – Thói Quen Thành Công Của Những Triệu Phú Tự Thân Cuốn sách sẽ giúp bạn: • Cách hoàn thành 100% mục tiêu của bạn • Cách thiết lập ước mơ: Có 3 bước trong quy trình thiết lập ước mơ • Cách tìm thất mục tiêu của cuộc đời bạn: Tìm ra mục tiêu cuộc đời là việc cần thiết để thành công. • Cách nuôi dạy trẻ thành công, giàu có và hạnh phúc:Cách tìm đúng người có thể giúp bạn xác định được ước mơ và mục tiêu của mình • Cách nhảy tắt đến sự thay đổi thói quen • Ba con đường dẫn đến của cải • Cách tạo vận may • Cách làm giàu khi làm việc cho người khác • Cách tạo nhiều nguồn thu nhập • Những bài học mà chúng ta học được từ cuốn sách không chỉ giúp chúng ta phát triển và trưởng thành hơn, mà nó còn có ích cho con cái chúng ta, các thế hệ tương lai sẽ thấy biết ơn vì đã học những thói quen thành công đó. Để thành công không phải việc dễ dàng, nó là việc rất khó khăn và cần có thời gian cũng như sự bền bỉ. Một triệu phú tự thân trung bình mất 12 đên 32 năm để tích lũy khối tài sản khổng lồ. Nhưng một trong những điều quan trọng nhất mà chính tác giả cuốn sách rút ra từ nghiên cứu thói quen thành công của những triệu phú tự thân là nếu bạn áp dụng các thói quen hàng ngày của triệu phú tự thân, theo đúng nghĩa đen là bạn đang theo dấu chân của họ. Và những dấu chân đó chỉ dẫn đến một nơi – một cuộc sống đầy cơ hội, thành công, giàu có, sức khỏe và hạnh phúc. Các thói quen giàu có: • Tín điều 1: Người giàu gặp hên và người nghèo gặp xui • Tín điều 2: Hầu hết tiền của người giàu là do được thừa kế • Tín điều 3: Người giàu không làm việc chăm chỉ • Tín điều 4: Người giàu thông minh hơn và có trình độ học vấn cao hơn… ==~~== Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức Công ty phát hành BizBooks Tác Giả Thomas C. Corley Năm Xuất Bản 2019 Kích Thước 13 x 20,5 cm Loại bìa Bìa mềm Số Trang 288 ==~~== #sách, #tuổitrẻđánggiábaonhiêu, #hànhtrìnhvềphươngđông, #vãntình, #đừnglựachọnannhànkhicòntrẻ, #tôiquyếtđịnhsốngchochínhtoi, #sáchhay, #nhàsáchonline #sách, #Kinhtế, #Kỹnăngkinhdoanh, #Marketing, #Bánhàng, #Tàichínhngânhàng, #Quảntrịlãnhđạo, #Khởinghiệp, #Làmgiàu, #Phântíchkinhtế, #Báocáotàichính, #Chiếntranhtiềntệ, #13NguyênTắcNghĩGiàuLàmGiàu, #NapoleonHill

Trên đây là toàn bộ thông tin về cuốn sách RICH HABITS – BÍ MẬT VỀ THÀNH CÔNG TÀI CHÍNH ĐƯỢC TIẾT LỘ – THÓI QUEN THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG TRIỆU PHÚ TỰ THÂN mà bạn đang quan tâm, , hi vọng phần nào thỏa mãn nhu cầu của quý đọc giả.