Sách Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Trai

Sách Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Trai pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: TỪ NINH.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3fwIrF9

1. Review Ebook Sách Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Trai

Sách Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Trai ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: TỪ NINH trong danh mục Sách hay đang sale off 1% chỉ còn ₫61.380, đã được bán ra hơn 47 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 29 nhận xét, lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 5 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (29), 4 Sao (0), 3 Sao (0), 2 Sao (0), 1 Sao (0), Có Bình Luận (9), Có Hình Ảnh / Video (10), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Trai

Sách Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Trai Tác giả: TỪ NINH, Tác giả TỪ NINH Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 62 Gửi từ Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

3. Mô tả Ebook Sách Cẩm Nang Tuổi Dậy Thì Dành Cho Bạn Trai

Tóm tắt nội dung Cẩm nang tuổi dậy thì dành cho bạn trai Cho dù có là cậu bé vô tư đến thế nào đichăng nữa thì chắc hẳn khi bước vào tuổi dậy thì các em cũng sẽ cảm nhận và chú ý đến nhữngbiến đổi về tâm sinh lí của bản thân và thấy chúng cũng vô cùng rắc rối. Trong khi rất nhiềuchuyện mới chỉ hiểu biết nửa vời, các em đã phảiđối diện với nhiều vấn đề như chuyện cơ thể dậythì, chuyện quan hệ tình cảm hay những trách nhiệm mà giới tính của các em phải gách vác, thậm chí còn phải đối diện với những mối nguy hiểm và cám dỗ xấu xa. Phải làm thế nào mới có thể hóa giải những bí ẩn này? Nên giữ kín trong lòng hay tâm sự với bạn bè? Nên thẳng thắn hỏi bố mẹ, thầy cô hay vụng trộm tìm hiểu từ những kênh thông tin “ngầm”…? Hãy đọc cuốn sách này nhé! Mô tả – Mã vạch: 8936067597479 – Tác giả: Từ Ninh – Dịch giả: Nguyễn Lệ Thu – Nhà xuất bản: Phụ nữ – Cty Phát Hành : Minh Long Book – Kích thước: 14.5×20.5 – Số trang: 244 – Hình thức bìa: bìa mềm – Hình thức ruột: một màu -Cân nặng: 270 Gram – Năm xuất bản: 2017