Sách Combo Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Và Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Sách Combo Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Và Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Hae Min.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3fwFyUP

1. Review Ebook Sách Combo Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Và Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Sách Combo Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Và Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Hae Min trong danh mục Sách hay đang sale off 28% chỉ còn ₫161.280, đã được bán ra hơn 431 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 178 nhận xét, 214 lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 4.9 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (166), 4 Sao (8), 3 Sao (2), 2 Sao (1), 1 Sao (0), Có Bình Luận (102), Có Hình Ảnh / Video (92), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách Combo Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Và Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Sách Combo Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Và Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã Tác giả: Hae Min, Tác giả Hae Min Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Ngôn ngữ Tiếng Việt Kho hàng 50 Gửi từ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

3. Mô tả Ebook Sách Combo Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo Và Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã

Chen vai thích cánh để có một chỗ bám trên xe buýt giờ đi làm, nhích từng xentimét bánh xe trên đường lúc tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công việc, lu bù vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ… bạn có luôn cảm thấy thế gian xung quanh mình đang xoay chuyển quá vội vàng? Nếu có, hãy tạm dừng một bước Để tự hỏi, là do thế gian này vội vàng hay do chính tâm trí bạn đang quá bận rộn? Để cầm cuốn sách nhỏ dung dị mà lắng đọng này lên, chậm rãi lật giở từng trang, thong thả khám phá những điều mà chỉ khi bước chậm lại mới có thể thấu rõ: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trăn trở trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng trái tim chưa cách nào nghe theo… Ra mắt lần đầu năm 2012, Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại đức Hae Min đã liên tục đứng đầu danh sách best-seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả. Công ty phát hành Nhã Nam Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn Tác giả Hae Min Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 256 Ngày xuất bản 08-2018 GIỚI THIỆU SÁCH : Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo “Ngẫm lại cuộc sống của chính mình, ta sẽ nhận thấy rất nhiều điều không hoàn hảo. Trước hết, chỉ nhìn vào bản thân mình thôi ta đã cảm nhận được nhiều thiếu sót rồi: lời nói và hành động mâu thuẫn với nhau, vụng về trong những mối quan hệ xã hội, chuyện học hành, công việc không suôn sẻ như ý muốn. Chưa kể đôi khi ta còn khiến người khác tổn thương, thậm chí còn làm những việc khiến bản thân cảm thấy tội lỗi và hối hận. Và khi nhìn vào những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, ta cũng nhận thấy những điều không-hoàn-hảo tương tự như vậy. Nhưng dù đang sống giữa thế gian đầy rẫy những điều không hoàn hảo, ta vẫn không thể ngừng yêu thương chính những điều không hoàn hảo ấy. Cuộc sống rất đáng để trân trọng, ta không thể phí hoài cuộc sống vào việc mỉa mai hay căm ghét thứ gì đó chỉ vì không thể hiểu được nó hoặc nó không vừa ý ta. Mong sao những dòng chữ nhỏ bé của tôi có thể đem đến cho độc giả dũng khí, giúp họ chữa lành vết thương lòng và dành ra cho riêng mình khoảng thời gian để yêu bản thân… Mong sao cuốn sách này sẽ trở thành bàn tay giữ lấy bạn khi bạn rơi vào tuyệt vọng, sẽ trở thành khoảng lặng để bạn tạm dừng chân giữa những hỗn độn ồn ào.” ― Đại đức Hae Min ——————————— Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam Tác giả Hae Min Người Dịch Nguyễn Việt Tú Anh NXB NXB Thế Giới Năm XB 2018 Số trang 295 Hình thức Bìa Mềm