Sách Cùng Chơi Trốn Tìm – Tập 9: Các Loài Chim

Sách Cùng Chơi Trốn Tìm – Tập 9: Các Loài Chim pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Ishikawa Koji.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3tJRQBc

1. Review Ebook Sách Cùng Chơi Trốn Tìm – Tập 9: Các Loài Chim

Sách Cùng Chơi Trốn Tìm – Tập 9: Các Loài Chim ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Ishikawa Koji trong danh mục Sách hay đang sale off 30% chỉ còn ₫69.300, đã được bán ra hơn 54 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 16 nhận xét, lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 5 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (16), 4 Sao (0), 3 Sao (0), 2 Sao (0), 1 Sao (0), Có Bình Luận (8), Có Hình Ảnh / Video (7), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách Cùng Chơi Trốn Tìm – Tập 9: Các Loài Chim

Sách Cùng Chơi Trốn Tìm – Tập 9: Các Loài Chim Tác giả: Ishikawa Koji, Tác giả Ishikawa Koji Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Ngôn ngữ Tiếng Việt Nhà Phát Hành Quảng Văn Kho hàng 199 Gửi từ Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

3. Mô tả Ebook Sách Cùng Chơi Trốn Tìm – Tập 9: Các Loài Chim

Công ty phát hành: Quảng Văn Tác giả: Ishikawa Koji Ngày xuất bản: 01-2018 Kích thước: 16 x 16 cm Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 32 GIỚI THIỆU NỘI DUNG Cùng chơi trốn tìm là bộ ehon Nhật Bản cho trẻ từ 0-6 tuổi gồm 11 tập, được phân theo các chủ đề động vật, hoa quả, đồ dùng, phương tiện giao thông… tất cả đều quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của trẻ. Đây là bộ sách tương tác, mỗi trang sách là hình minh họa và gợi ý cho một vật thể, nhiệm vụ của các bé phải đoán xem đó là gì. Câu trả lời sẽ hiện ra khi bé lật sang trang tiếp theo. Điều đặc biệt của “Cùng chơi trốn tìm” là được in bằng mực thân thiện với môi trường và sức khỏe trẻ nhỏ. Bởi theo nghiên cứu, trẻ trong giai đoạn từ 0-3 tuổi rất hay đưa các đồ vật vào miệng, vì thế sách giấy bồi và mực in an toàn là giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe của trẻ, lại giúp trẻ phát triển não bộ, kích thích tư duy sáng tạo, rèn luyện khả năng phán đoán,phân biệt và ghi nhớ. Chưa hết với 88 khuôn hình “Cùng chơi trốn tìm” hiện là bộ sách sử dụng nhiều khuôn hình nhất ở Việt Nam hiện nay. “Chùng chơi trốn tìm” không chỉ đơn thuần là sách mà còn là đồ chơi, là người bạn thân thiết của trẻ.