Sách Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó – tập 2

Sách Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó – tập 2 pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Sứ Đồ Tử.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/329u2eX

1. Review Ebook Sách Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó – tập 2

Sách Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó – tập 2 ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Sứ Đồ Tử trong danh mục Sách hay đang sale off 45% chỉ còn ₫53.900, đã được bán ra hơn 168 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 108 nhận xét, 46 lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 5.0 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (106), 4 Sao (2), 3 Sao (0), 2 Sao (0), 1 Sao (0), Có Bình Luận (79), Có Hình Ảnh / Video (78), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó – tập 2

Sách Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó – tập 2 Tác giả: Sứ Đồ Tử, Tác giả Sứ Đồ Tử Loại phiên bản Phiên bản thông thường Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Ngôn ngữ Tiếng Việt Loại nắp Bìa mềm Kho hàng 64 Gửi từ Quận Tây Hồ, Hà Nội.

3. Mô tả Ebook Sách Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó – tập 2

Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó tập 2 – Giải nhiệt mùa hè cực mạnh! “Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó” là câu chuyện đổi hồn dở khóc dở cười giữa chú chó vừa đần độn vừa háo sắc mang tên Một Cậu Chó và chủ nhân của mình – chàng trai Biện Cấu hiền lành nhưng có phần hơi ngớ ngẩn. Tập 1 được khép lại với câu chuyện đang bỏ dở về hành trình giải cứu Một Cậu Chó thoát khỏi vương quốc Abudagosimeniya – vương quốc của loài chó nhưng ẩn chứa hàng loạt những âm mưu trù tính của những kẻ muốn lật đổ chế độ “chó quyền” tại đây. Liệu Biện Cấu và cô nàng mèo Quỷ Mao bí ẩn kia có cứu được Một Cậu Chó, và họ sẽ làm gì để hòa giải mâu thuẫn sâu sắc giữa người và chó tại vương quốc Abudagosimeniya? Ngoài ra, tập 2 còn xuất hiện một kẻ thứ 3 ngáng đường tình duyên của Biện Cấu và Mạnh Mai Tử. Vốn dĩ đã chẳng có khởi đầu tốt đẹp từ tập 1, nhưng với những gì đã làm, liệu Mạnh Mai Tử có hiểu ra được tình cảm của Biện Cẩu dành cho cô hay không? Và hơn hết, liệu cô có bỏ qua những hành động “quá mức kì quặc” của Biện Cấu để đến bên chàng? Tất cả sẽ được giải đáp hết trong tập 2, cũng là tập cuối của series này. Nối tiếp thành công của tập 1, tập 2 tiếp tục được ra mắt với những tình huống trớ trêu hơn, hứa hẹn sẽ khiến bạn đọc phải “cua gắt” không biết bao nhiêu lần. Hài hước, hóm hỉnh, và không giống bất cứ sản phẩm nào của Skycomics trước đây, đó là những nhận xét dành cho “Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó”. Và nếu như đã từng đọc qua tập 1 của truyện, thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua tập 2, với mọi diễn biết, tiết tấu hay nội dung đều hơn hẳn một bậc. “Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó 2” chắc chắn sẽ là thứ giúp bạn giải nhiệt mùa hè tốt hơn bao giờ hết với những tràng cười bất tận từ đầu đến cuối. Tên sách: Cuộc đời kì lạ của Một Cậu Chó – tâp 2 Thể loại: Truyện tranh Tác giả: Sứ Đồ Tử Người dịch: Vũ Đức Hiếu – Nguyễn Thị Phượng Khổ sách: 14,5cmx20,5cm Giá bìa: 98.000 Số ISBN: 978 604 89 8827 2 Mã vạch: 8936062804541 Đơn vị liên kết: NXB Hồng Đức Phát hành: 7/2019 Số trang 238