Sách Để Con Được Ốm

Sách Để Con Được Ốm pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: BS. Nguyễn Trí Đoàn.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3fAR2q8

1. Review Ebook Sách Để Con Được Ốm

Sách Để Con Được Ốm ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: BS. Nguyễn Trí Đoàn trong danh mục Sách hay đang sale off 20% chỉ còn ₫76.000, đã được bán ra hơn 76 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 35 nhận xét, 15 lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 5.0 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (34), 4 Sao (1), 3 Sao (0), 2 Sao (0), 1 Sao (0), Có Bình Luận (17), Có Hình Ảnh / Video (15), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách Để Con Được Ốm

Sách Để Con Được Ốm Tác giả: BS. Nguyễn Trí Đoàn, Tác giả BS. Nguyễn Trí Đoàn Loại phiên bản Phiên bản thông thường Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Ngôn ngữ Tiếng Việt Loại nắp Bìa mềm Nhà Phát Hành Nhã Nam Năm 2018 Kho hàng 95 Gửi từ Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

3. Mô tả Ebook Sách Để Con Được Ốm

Công ty phát hành: Nhã Nam Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới Tác giả: Uyên Bùi – BS. Trí Đoàn Ngày xuất bản: 03-2016 Kích thước: 14 x 20.5 cm Loại bìa: Bìa mềm Số trang: 300 GIỚI THIỆU SÁCH Để Con Được Ốm Để con được ốm có thể coi là một cuốn nhật ký học làm mẹ thông qua những câu chuyện từ trải nghiệm thực tế mà chị Uyên Bùi đã trải qua từ khi mang thai đến khi em bé chào đời và trở thành một cô bé khỏe mạnh, vui vẻ. Cùng với những câu chuyện nhỏ thú vị của người mẹ là lời khuyên mang tính chuyên môn, giải đáp cụ thể từ bác sỹ Nguyễn Trí Đoàn, giúp hóa giải những hiểu lầm từ kinh nghiệm dân gian được truyền lại, cũng như lý giải một cách khoa học những thông tin chưa đúng đắn đang được lưu truyền hiện nay, mang đến góc nhìn đúng đắn nhất cho mỗi hiện tượng, sự việc với những kiến thức y khoa hiện đại được cập nhật liên tục. Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh trang bị một số kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc trẻ một cách khoa học và góp phần giúp các mẹ và những-người-sẽ-là-mẹ trở nên tự tin hơn trong việc chăm con, xua tan đi những lo lắng, để mỗi em bé ra đời đều được hưởng sự chăm sóc tốt nhất.