Sách Kích thích thị giác – Black and white (combo 3 cuốn, lẻ tùy chọn)

Sách Kích thích thị giác – Black and white (combo 3 cuốn, lẻ tùy chọn) pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Pingbooks biên soạn.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3GD22PG

1. Review Ebook Sách Kích thích thị giác – Black and white (combo 3 cuốn, lẻ tùy chọn)

Sách Kích thích thị giác – Black and white (combo 3 cuốn, lẻ tùy chọn) ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Pingbooks biên soạn trong danh mục Sách hay đang sale off 30% chỉ còn ₫62.300 – ₫105.000, đã được bán ra hơn 251 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 83 nhận xét, 18 lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 5.0 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (80), 4 Sao (2), 3 Sao (1), 2 Sao (0), 1 Sao (0), Có Bình Luận (43), Có Hình Ảnh / Video (36), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách Kích thích thị giác – Black and white (combo 3 cuốn, lẻ tùy chọn)

Sách Kích thích thị giác – Black and white (combo 3 cuốn, lẻ tùy chọn) Tác giả: Pingbooks biên soạn, Tác giả Pingbooks biên soạn Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Ngôn ngữ Tiếng Việt Xuất xứ Trong nước Loại phiên bản Phiên bản thông thường Kho hàng 114 Gửi từ Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

3. Mô tả Ebook Sách Kích thích thị giác – Black and white (combo 3 cuốn, lẻ tùy chọn)

Kích thích thị giác – Black and white: Nhà xuất bản mới phát hành thêm cuốn 3: Sơ sinh Trọn bộ gồm 3 cuốn: – Kích thích thị giác – Black and white Quyển 1 – Kích thích thị giác – Black and white Quyển 2 – Kích thích thị giác – Black and white Sơ sinh Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn! Làm cha mẹ, ai cũng mong con mình có đôi mắt khỏe, thị lực tốt để tiếp nhận thế giới bên ngoài. Trẻ ngay khi vừa chào đời, thị giác là giác quan có thể coi là hoạt động sớm và mạnh mẽ nhất, bé đã biết dùng mắt để phản ứng với môi trường xung quanh. Đây cũng chính là giai đoạn vàng vì bé có năng lực tiếp thu lớn nhất, vì vậy cha mẹ không nên bỏ lỡ giai đoạn này trở đi. Theo tiến sĩ Amanda Gummer, một nhà tâm lý học chuyên nghiên cứu về sự phát triển của trẻ chỉ ra rằng: “ Khi trẻ sơ sinh được cho xem/ nhìn những hình ảnh có độ tương phản cao sẽ tác động trực tiếp đến sự phát triển thị giác. Việc kích thích phát triển thị giác từ khi sinh ra không chỉ giúp phát triển thị lực mà còn giúp não bộ phát triển toàn diện”. Pingbooks xin gửi tới quý nhà sách và các bậc phụ huynh tựa sách KÍCH THÍCH THỊ GIÁC BLACK AND WHITE – sách giúp hỗ trợ phát triển thị giác cho bé từ 0-3 tuổi. Bộ sách KÍCH THÍCH THỊ GIÁC BLACK AND WHITE sẽ giúp tăng khả năng quan sát của trẻ, rèn luyện và phát triển thị giác. Kích thích phát triển trí não của con… Là bộ sách zigzag gồm 2 cuốn với nội dung 100% là tiếng Anh do Pingbooks biên soạn với các chủ đề về con người, loài vật, phương tiện giao thông, thiên nhiên… Bộ sách có màu sắc độ tương phản cao, chủ đạo là trắng và đen, hình ảnh sáng rõ thu hút sự tập trung, giúp bé nhận diện rõ nét hình dạng và đồng thời kích thích thị giác cho bé. Thuộc dòng board-book bìa cứng với các trang sách vô cùng chắc chắn, dày dặn, có cán bóng, các góc sách cũng được bo tròn, nên các bé có thể thoải mái chơi với sách. Sách có thể để xung quanh giường, cũi, nôi để bé không bị nhàm chán với không gian xung quanh mình. Bộ sách thích hợp với các bé từ sơ sinh đến 3 tuổi —-==***==—- Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Công ty phát hành Pingbooks Tác giả Pingbooks biên soạn Loại bìa Bìa cứng Số trang 12 trang/ 1 cuốn * 3 cuốn Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 17 X 17 cm