Sách Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Sách Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nomura Mizuki.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3GDYVqF

1. Review Ebook Sách Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Sách Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nomura Mizuki trong danh mục Sách hay đang sale off 48% chỉ còn ₫46.000, đã được bán ra hơn 44 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 23 nhận xét, 28 lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 4.9 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (21), 4 Sao (2), 3 Sao (0), 2 Sao (0), 1 Sao (0), Có Bình Luận (11), Có Hình Ảnh / Video (10), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Sách Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự Tác giả: Nomura Mizuki, Tác giả Nomura Mizuki Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 24 Gửi từ TP. Hồ Chí Minh.

3. Mô tả Ebook Sách Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự

Công ty phát hành Thái Hà
Tác giả: Nomura Mizuki
Ngày xuất bản: 08-2017
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
Dịch Giả: Vũ Phương Anh
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 460

GIỚI THIỆU SÁCH
Sự Tổn Thương Của Cô Gái Văn Chương Tập Sự là một series light novel nổi tiếng của nữ tác giả Nomura Mizuki, một trong những hiện tượng light novel đuợc nhắc đến nhiều nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới. Lượng tiêu thụ của bộ sách này lên tới vài triệu bản, những diễn đàn và cộng đồng mạng tại Nhật đánh giá nó như là một trong những series hay nhất từ trước đến giờ, đặc biệt là giải thưởng Kono Light Novel ga Sugoi! danh giá của Nhật đã xếp lên vị trí thứ 8 vào năm 2007, thứ 3 vào năm 2008 và thứ nhất vào năm 2009 trong bảng xếp hạng light novel của mình.

Amano Tooko – nhân vật chính trong Cô gái văn chương – cũng đã đoạt giải Nhân vật nữ hay nhất của năm 2009. Bộ light novel này đã được chuyển thể thành cả truyện tranh và phim hoạt hình.

Quyển sách là tập thứ hai trong loạt ngoại truyện kể về một nhân vật hoàn toàn mới, Hinosaka Nano. Một năm sau khi Tooko tốt nghiệp, Konoha đã lên lớp 12 và trở thành chủ nhiệm câu lạc bộ Văn học. Hinosaka Nano nhập học vào trường cấp ba Seijou và gặp gỡ Konoha. Bị Konoha thu hút, Nano hăm hở gia nhập câu lạc bộ Văn học, chỉ để biết rằng đã có một “cô gái văn chương” hiện diện trong trái tim người ấy.

Konoha tuyên bố với Nano rằng “Tôi cực kỳ ghét cô”. Từ hôm đó trở đi, Konoha không để lộ suy nghĩ thật của bản thân nữa mà tiếp xúc với Nano bằng những nụ cười giả tạo. Mùa thu đến, trong trường nhộn nhịp chờ đón lễ hội văn hóa và Nano lại một lần nữa có những cuộc gặp gỡ mới. Một cô gái gánh trên lưng cái bóng của sự bất hạnh. Vì có sự liên kết với cô gái đó, Nano đã không thể rời mắt khỏi bóng tối và ánh sáng mà cô ấy, Konoha, Nanase, tất cả mọi người ôm chặt trong tim.

Hãy cùng dõi theo câu chuyện về một “cô gái văn chương” rất khác, Hinosaka Nano!