Sách Tin Vào Chính Mình (Sách Song Ngữ – Tái Bản 2020) – FirstNews

Sách Tin Vào Chính Mình (Sách Song Ngữ – Tái Bản 2020) – FirstNews pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Louise L. Hay.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3qAUhnH

1. Review Ebook Sách Tin Vào Chính Mình (Sách Song Ngữ – Tái Bản 2020) – FirstNews

Sách Tin Vào Chính Mình (Sách Song Ngữ – Tái Bản 2020) – FirstNews ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Louise L. Hay trong danh mục Sách hay đang sale off 15% chỉ còn ₫49.300, đã được bán ra hơn 106 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 48 nhận xét, 78 lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 5 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (48), 4 Sao (0), 3 Sao (0), 2 Sao (0), 1 Sao (0), Có Bình Luận (26), Có Hình Ảnh / Video (26), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách Tin Vào Chính Mình (Sách Song Ngữ – Tái Bản 2020) – FirstNews

Sách Tin Vào Chính Mình (Sách Song Ngữ – Tái Bản 2020) – FirstNews Tác giả: Louise L. Hay, Tác giả Louise L. Hay Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Ngôn ngữ Tiếng Việt Loại nắp Bìa mềm Loại phiên bản Phiên bản thông thường Nhà Phát Hành First News – Trí Việt Năm 2020 Kho hàng 68 Gửi từ Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

3. Mô tả Ebook Sách Tin Vào Chính Mình (Sách Song Ngữ – Tái Bản 2020) – FirstNews

Tác Giả: Louise L. Hay Ngày phát hành: 2020 Số trang: 160 Kích thước: 14,5 x 20.5 cm NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM Giá bìa: 58.000VND Mô tả sản phẩm: Tin Vào Chính Mình Tin Vào Chính Mình hướng dẫn bạn tập trung vào thái độ sống và sử dụng sức mạnh của sự tự khẳng định để vượt qua những khó khăn, hàn gắn những vết thương và vươn lên trong cuộc sống. Cuốn sách còn giúp bạn nhìn nhận rõ bản thân mình hơn để định hướng suy nghĩ đối với mọi vấn đề trong cuộc sống. Dù cuộc sống vẫn đang gặp nhiều khó khăn, thất bại, chưa được như bạn mong muốn; nhưng ngay từ bây giờ, từ giây phút hiện tại này bạn có thể thay đổi tất cả bằng những suy nghĩ hoặc ngôn từ mà bạn diễn đạt. Khi làm được như thế, bạn sẽ thấy mọi thứ trong cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi theo vì đây là điểm bắt đầu của mọi con đường dẫn đến sự thay đổi. Khoảnh khắc bạn đang thực sự sống chính là khoảnh khắc của hiện tại. Đó là thời điểm duy nhất mà bạn có quyền và có thể kiểm soát mọi thứ. “Ngày hôm qua đã là lịch sử, ngày mai vẫn còn là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay mới là một món quà, đó là lý do vì sao chúng ta gọi hiện tại là quà tặng của cuộc sống.” Hãy bắt đầu bằng cách cảm nhận những điều tốt đẹp ngay vào lúc này, bạn sẽ có được những giây phút tươi sáng và tràn đầy niềm vui trong tương lai. Đây là một cuốn sách hay, ý nghĩa và hữu ích cho bạn đọc mọi lứa tuổi, như một người bạn chia sẻ với bạn mọi khía cạnh trong cuộc sống, và bạn sẽ có thêm điểm tựa cho cuộc đời mình. Đây được gọi là cuốn sách có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Một khi bạn thay đổi suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, chắc chắn bạn sẽ tạo được thay đổi lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.