Sách TủSách Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Tô Nét Cơ Bản – Dành Cho Bé 4-5 Tuổi

Sách TủSách Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Tô Nét Cơ Bản – Dành Cho Bé 4-5 Tuổi pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nhiều tác giả.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3Kln07T

1. Review Ebook Sách TủSách Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Tô Nét Cơ Bản – Dành Cho Bé 4-5 Tuổi

Sách TủSách Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Tô Nét Cơ Bản – Dành Cho Bé 4-5 Tuổi ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Nhiều tác giả trong danh mục Sách hay đang sale off 25% chỉ còn ₫6.000, đã được bán ra hơn 301 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 124 nhận xét, 11 lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 5 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (124), 4 Sao (0), 3 Sao (0), 2 Sao (0), 1 Sao (0), Có Bình Luận (27), Có Hình Ảnh / Video (26), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách TủSách Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Tô Nét Cơ Bản – Dành Cho Bé 4-5 Tuổi

Sách TủSách Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Tô Nét Cơ Bản – Dành Cho Bé 4-5 Tuổi Tác giả: Nhiều tác giả, Tác giả Nhiều tác giả Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Kho hàng 5 Gửi từ Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

3. Mô tả Ebook Sách TủSách Cho Bé Vào Lớp 1 – Bé Tập Tô Nét Cơ Bản – Dành Cho Bé 4-5 Tuổi

Công ty phát hành: Minh Long Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuật Tác giả: Nhiều tác giả Loại bìa: Bìa Mềm Số trang: 16 Năm xuất bản: 2019 Con bạn sắp vào lớp 1? Không chỉ bé hồi hộp mà chính bạn – những bậc làm cha mẹ cũng có tâm trạng đó. Làm sao để chuẩn bị cho bé thật tốt? Làm thế nào để bé không bỡ ngỡ khi bước vào một giai đoạn hoàn toàn mới này? Bộ sách Chuẩn bị cho bé vào lớp 1 sẽ giúp cha mẹ giải tỏa những lo lắng, băn khoăn đó. Nội dung sách gần gũi với chương trình sách giáo khoa chuẩn, bao gồm: giúp bé luyện tay theo các nét cơ bản đầu tiên; như móc, sổ, ngang, sọc, xước, vòng, giúp bé làm quen với bảng chữ cái gồm 29 chữ theo cách viết thường và viết hoa; ngoài ra, bé còn được làm quen với các con số và những phép tính đơn giản v.v… Thông qua những hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, bộ sách Chuẩn bị cho bé vào lớp 1sẽ khiến bé cảm thấy vô cùng thú vị, giúp việc học và nhớ chữ của các bé đạt kết quả tốt hơn.