Sách Văn Hào Lưu Lạc – 6

Sách Văn Hào Lưu Lạc – 6 pdf ebook review doc epub word wattpad prc mobi audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Asagiri Kafka.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3KnG0mv

1. Review Ebook Sách Văn Hào Lưu Lạc – 6

Sách Văn Hào Lưu Lạc – 6 ebook review pdf dowload word audio mp3 Tác giả: Asagiri Kafka trong danh mục Sách hay đang sale off 15% chỉ còn ₫29.750, đã được bán ra hơn 334 cuốn ngay sau khi lên kệ, cùng với 213 nhận xét, 128 lượt Like từ độc giả. Điểm đánh giá: 5.0 trên 5 sao. Trong đó: 5 Sao (210), 4 Sao (2), 3 Sao (0), 2 Sao (0), 1 Sao (1), Có Bình Luận (98), Có Hình Ảnh / Video (95), .

👉 TẢI EBOOK

2. Thông tin Ebook Sách Văn Hào Lưu Lạc – 6

Sách Văn Hào Lưu Lạc – 6 Tác giả: Asagiri Kafka, Tác giả Asagiri Kafka Nhập khẩu/ trong nước Trong nước Ngôn ngữ Tiếng Việt Xuất xứ Trong nước Nhà Phát Hành IPM Kho hàng 79 Gửi từ Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Mô tả Ebook Sách Văn Hào Lưu Lạc – 6

Công ty phát hành: IPM
Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Năm xuất bản: 2018
Số trang: 178

Giới thiệu sách:
Cuối cùng Port Mafia cũng bắt đầu hành động, theo kế hoạch của Mori Ogai. Mục đích thật sự của ông ta là gì khi để Akutagawa mình đầy thương tích đối đầu với mục sư Hawthorne, còn Nakahara Chuya thì đơn thương độc mã đến căn cứ của công ty thám tử?

Nhóm Kunikida và Tanizaki phải đương đầu trực diện với The Guild. Trước Steinbeck và Lovecraft có năng lực vượt xa sức tưởng tượng của con người, họ sẽ dùng cách nào để đối phó!?

Tập 6 là cao trào của cuộc chiến chiến thuật giữa ba tổ chức với những diễn biến vô cùng bất ngờ!