Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ

Ebook Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nguyễn Vân Nam, Nguyễn Thị Bích Hồng.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ ebook

Sách Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ ebook review pdf dowload Tác giả: Nguyễn Vân Nam, Nguyễn Thị Bích Hồng trong danh mục Sách y học đang sale off -0.25% còn 78.750 ₫, đã được bán ra hơn 1000+ cuốn, cùng với 57 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ pdf

Sách ebook Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ Tác giả: Nguyễn Vân Nam, Nguyễn Thị Bích Hồng, Công ty phát hành Vinabook JSC Ngày xuất bản 2019-07-01 10:42:37 Kích thước 13 x 20.5 Loại bìa Bìa mềm Số trang 248 SKU 1446687676470.

3. Mô tả ebook Thân Nhiệt: Chìa Khóa Để Sống Khỏe Mạnh Và Trường Thọ review

Được sống khỏe mạnh và hạnh phúc là ước mơ của cả nhân loại. Ngày nay, số lượng người giàu, trung lưu ngày càng tăng lên, số lượng người nghèo càng giảm đi, của cải được con người tạo ra ngày càng nhiều hơn. Con người ngày càng sống một cuộc sống hiện đại, văn minh và đầy đủ, thế nhưng những bất an về sức khỏe và mạng sống lại chưa bao giờ nhiều như lúc này. Cuộc sống đầy đủ hơn, thực phẩm dư thừa, nền công nghiệp hiện đại đã mang đến mặt trái đó là ô nhiễm môi trường, stress, thực phẩm và nguồn nước bị nhiễm độc dẫn đến bệnh tật phát sinh nhiều hơn. Ở nước ta, tuổi thọ đã tăng lên đáng kể, đó là một thành tựu lớn, thế nhưng tuổi thọ tăng nhưng tuổi khỏe mạnh lại giảm đi. Hiện nay, bệnh tật đang bị trẻ hóa, những bệnh trước đây những tưởng chỉ có ở tuổi già thì ngày nay tuổi trung niên, thanh niên, thậm chí trẻ em cũng mắc phải. Thuốc thang, bệnh viện, trang thiết bị y tế ngày càng nhiều, đầy đủ và tối tân nhưng số lượng bệnh nhân, loại bệnh tật cũng tăng lên nhiều không kém. Chi phí cho y tế là một gánh nặng cho chính phủ và cho mỗi gia đình và mỗi người dân. Dược phẩm và trang bị y tế chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến vào nước ta đã lấy đi rất nhiều ngoại tệ của đất nước mà lẽ ra nó nên được đầu tư cho hạ tầng, giáo dục, phúc lợi… Ông bà ta có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, đây là một điều vô cùng đúng đắn nên trở thành kim chỉ nam trong việc chăm lo sức khỏe của mỗi người dân hơn là khẩu hiệu suông. Thực tế áp dụng ở Nhật bản sau đó đến Hàn quốc, các nước Âu mỹ đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời của phương pháp thân nhiệt trong việc phòng và trị bệnh cho người dân. Vì thế quyển sách này với mong ước nó sẽ giúp ích cho mọi người có một phương pháp hiệu quả, dễ thực hiện trong việc phòng bệnh và quản lý sức khỏe của mình. Qua đó giúp người dân chúng ta nâng cao chất lượng sống, có sức khỏe để lao động, tiết kiệm được chi phí y tế và sống hạnh phúc hơn. ..