Truyện Cổ Tích Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi – Thạch Sanh

Ebook Truyện Cổ Tích Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi – Thạch Sanh pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Minh Long – Khánh Hòa.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Truyện Cổ Tích Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi – Thạch Sanh ebook

Sách Truyện Cổ Tích Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi – Thạch Sanh ebook review pdf dowload Tác giả: Minh Long – Khánh Hòa trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.02% còn 9.830 ₫, đã được bán ra hơn 213 cuốn, cùng với 10 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Truyện Cổ Tích Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi – Thạch Sanh pdf

Sách ebook Truyện Cổ Tích Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi – Thạch Sanh Tác giả: Minh Long – Khánh Hòa, Công ty phát hành Minh Long Ngày xuất bản 06-2014 Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 12 SKU 7008838010638.

3. Mô tả ebook Truyện Cổ Tích Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi – Thạch Sanh review

Truyện Cổ Tích Việt Nam Dành Cho Thiếu Nhi – Thạch Sanh Việt Nam có một kho tàng truyện cổ tích vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi truyện cổ tích không đơn thuần mang giá trị giải trí mà ẩn chứa trong đó là những bài học bổ ích mang tính giáo dục cao. Do đó, hầu hết các bé thiếu nhi đều được ông bà, cha mẹ, thầy cô kể cho nghe những câu chuyện cổ tích. Đây là tập truyện tranh in màu dành cho thiếu nhi kể về câu chuyện cổ tích quen thuộc nhất : Thạch Sanh. Nội dung  truyện cổ tích được tóm tắt ngắn gọn, kèm theo đó là hình ảnh minh hoạ sinh động cùng màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý của các độc giả nhí. Các quý phụ huynh có thể đọc cho các bé nghe hoặc đọc cùng với bé.