Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Bảo Vệ Bản Thân

Ebook Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Bảo Vệ Bản Thân pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Bích Ngọc.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Bảo Vệ Bản Thân ebook

Sách Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Bảo Vệ Bản Thân ebook review pdf dowload Tác giả: Bích Ngọc trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.28% còn 28.200 ₫, Đứng thứ 56 trong Top 1000 Đạo đức – Kỹ năng sống bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 191 cuốn, cùng với 36 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

Công ty phát hành Trí Việt
Ngày xuất bản 09-2020
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 60
SKU 4599223905675
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Bảo Vệ Bản Thân pdf

Sách ebook Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Bảo Vệ Bản Thân Tác giả: Bích Ngọc, Công ty phát hành Trí Việt Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 60 SKU 4599223905675 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học.

3. Mô tả ebook Tủ Sách Bổi Dưỡng Kỹ Năng Sống – Kỹ Năng Bảo Vệ Bản Thân review

TỦ SÁCH BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG SỐNG Con cái chính là món quà mà thượng đế dành cho cha mẹ, được cha mẹ dành cho tất cả tình yêu thương. Để con trưởng thành trong sự bình an và khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, là một em bé có kỹ năng giao tiếp ứng xử, tự lập… đó chính là kỳ vọng của tất cả thầy cô và cha mẹ. Do bé còn thiếu hụt những kỹ năng cơ bản (tự lập, tự bảo vệ bản thân, thoát hiểm, giao tiếp ứng xử…) mà trên bước đường trưởng thành của bé không tránh khỏi những khó khăn trắc trở, vì thế chúng ta nhất định phải bồi dưỡng những kỹ năng này cho bé càng sớm càng tốt. Vì những lí do trên, chúng tôi biên soạn Tủ sách bồi dưỡng kỹ năng sống với 04 chủ đề chính: Kỹ năng Bảo vệ bản thân; Kỹ năng tự lập; Kỹ năng tự thoát hiểm; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử. Thông qua hình ảnh minh họa và những câu chuyện đời sống phản ánh những tình huống hết sức gần gũi với bé giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và thuận lợi nhất. Cha mẹ có thể dựa trên nội dung của bộ sách để bồi dưỡng kỹ năng cho bé một cách đầy đủ và hệ thống. Bộ sách với kỳ vọng giúp bé sẽ trở thành những cô, cậu bé tự lập, lễ phép, biết bảo vệ bản thân… và được mọi người yêu quý.