Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Charlie Chaplin (Tái Bản 2019)

Ebook Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Charlie Chaplin (Tái Bản 2019) pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: ChungBe Studios, Park Yeonah.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Charlie Chaplin (Tái Bản 2019) ebook

Sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Charlie Chaplin (Tái Bản 2019) ebook review pdf dowload Tác giả: ChungBe Studios, Park Yeonah trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.22% còn 42.900 ₫, Đứng thứ 38 trong Top 1000 Kiến thức – Bách khoa bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 1000+ cuốn, cùng với 94 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Charlie Chaplin (Tái Bản 2019) pdf

Sách ebook Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Charlie Chaplin (Tái Bản 2019) Tác giả: ChungBe Studios, Park Yeonah, Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 01-2019 Kích thước 14.5 x 20.5cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 160 SKU 4761414001378.

3. Mô tả ebook Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Charlie Chaplin (Tái Bản 2019) review

Chuyện kể về cuộc đời và sự nghiệp diễn xuất của diễn viên hài, đạo diễn lừng danh người Anh Charlie Chaplin. Charlie từng trải qua tuổi thơ không êm đềm do cha mẹ li hôn từ sớm. Do cuộc sống cực khổ nên ngay từ khi còn nhỏ Charlie và anh trai cùng mẹ khác cha là Sydney đã phải vào trại tế bần sống. Lên tám tuổi do mẹ bị mắc bệnh tâm thần phải vào viện điều trị không thể chăm sóc nên hai anh em về ở cùng cha và mẹ kế. Vì cha thường xuyên tụ tập bạn bè uống rượu không về nhà nên cả hai bị mẹ kế ngược đãi. Rất may sau một thời gian chữa trị, bà Hannah khỏi bệnh và tới đón các con về sống cùng. Phát hiện ra tài năng diễn xuất đặc biệt ở Charlie, bà Hannah đã hết lòng cổ vũ, và dạy dỗ con trai. Bà chính là người thầy vĩ đại nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Charlie Chaplin. Sau lần tình cờ gặp nhà sản xuất phim Mack Sennett của hãng Keystone, Charlie đã có dịp chạm ngõ làng điện ảnh. Ông đóng đinh trong vai kẻ lang thang với áo khoác bó, chiếc quần và đôi giày quá khổ, đầu đội mũ quả dưa, tay vung vẩy chiếc ba toong tạo phong cách rất riêng và khôi hài. Không chỉ thành công trong vai trò diễn viên, Charlie còn thử thách mình ở vai trò đạo diễn và ông đã thành công vai dội với loạt phim câm như “Thời đại tân kì”, “Ánh đèn đô thị”, “Đứa trẻ” và phim lồng tiếng như “Kẻ độc tài” Bộ tranh truyện WHO? người bạn thân thiết của thiếu nhi. Những câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của các danh nhân sẽ đem đến cho các em những ước mơ và hoài bão cao đẹp!