Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Walt Disney (Tái Bản 2019)

Ebook Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Walt Disney (Tái Bản 2019) pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Nhiều Tác Giả.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Walt Disney (Tái Bản 2019) ebook

Sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Walt Disney (Tái Bản 2019) ebook review pdf dowload Tác giả: Nhiều Tác Giả trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.18% còn 45.300 ₫, Đứng thứ 60 trong Top 1000 Kiến thức – Bách khoa bán chạy tháng này đã được bán ra hơn 1000+ cuốn, cùng với 141 nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Walt Disney (Tái Bản 2019) pdf

Sách ebook Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Walt Disney (Tái Bản 2019) Tác giả: Nhiều Tác Giả, Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 160 SKU 5104977535987.

3. Mô tả ebook Who? Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới: Walt Disney (Tái Bản 2019) review

Cuốn truyện giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp cống hiến cho ngành công nghệ sản xuất phim hoạt hình của nhà sản xuất, đạo diễn phim hoạt hình Walt Disney. Dù trải qua tuổi thơ vô cùng vất vả, gian khó, nhưng Walt Disney luôn lạc quan và sớm tìm ra con đường tương lai cho mình đó là trở thành họa sĩ truyện tranh. Walt Disney là tấm gương điển hình cho một con người có nghị lực phi thường và tinh thần phấn đấu, sáng tạo nghệ thuật không ngừng nghỉ. Ông không bao giờ hài lòng với những gì đã đạt được mà luôn tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ, chưa ai từng nghĩ tới. Chính vì vậy, mà ngoài những xê ri phim hoạt hình nổi tiếng như “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”, “Chuột Mickey” … mà ông còn hiện thực hóa thế giới thần tiên chỉ có trong truyện cổ tích thành Disneyland, công viên giải trí nơi trẻ em được tận mắt nhìn thấy những nhân vật trong truyện hoặc phim hoạt hình, được tham quan lâu đài, được khám phá những miền đất lạ hay trở thành nhân vật chính của những bộ phim khoa học viễn tưởng và có thêm niềm tin, hi vọng vào tương lai tươi sáng của mình. Walt Disney đã trở thành danh từ riêng để chỉ một thể loại phim hoạt hình mà trẻ em trên toàn thế giới yêu thích.