Why Shouldn’t I Eat Junk Food? – Nói Không Với Ăn Vặt

Ebook Why Shouldn’t I Eat Junk Food? – Nói Không Với Ăn Vặt pdf review doc epub prc mobi word wattpad audio mp3 sách nói đọc online Tác giả: Kate Knighton và Susan Meredith.

👉 TẢI SÁCH

1. Review Why Shouldn’t I Eat Junk Food? – Nói Không Với Ăn Vặt ebook

Sách Why Shouldn’t I Eat Junk Food? – Nói Không Với Ăn Vặt ebook review pdf dowload Tác giả: Kate Knighton và Susan Meredith trong danh mục Sách thiếu nhi đang sale off -0.13% còn 25.200 ₫, đã được bán ra hơn 329 cuốn, cùng với nhận xét, đánh giá từ độc giả.

☑ ĐỌC THỬ

2. Thông tin sách Why Shouldn’t I Eat Junk Food? – Nói Không Với Ăn Vặt pdf

Sách ebook Why Shouldn’t I Eat Junk Food? – Nói Không Với Ăn Vặt Tác giả: Kate Knighton và Susan Meredith, Công ty phát hành Đinh Tị Ngày xuất bản 07-2016 Kích thước 15 x 22.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 48 SKU 8935212329330.

3. Mô tả ebook Why Shouldn’t I Eat Junk Food? – Nói Không Với Ăn Vặt review

Why Shouldn’t I Eat Junk Food?  – Nói Không Với Ăn Vặt Ngày nay, ăn vặt đã trở thành “thói quen” của hầu hết tất cả mọi người. Vậy tại sao chúng ta lại thích ăn vặt đến vậy nhỉ? Các món ăn vặt có bí mật gì không? Ăn vặt có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?… Tất cả những câu hỏi ấy đều được giải đáp tỉ mỉ trong cuốn sách này, từ đó sẽ mang đến cho bạn những thông thông tin hữu ích, giúp bạn nhận thức đúng đắn về những món ăn vặt. Đồng thời, cuốn sách cũng cung cấp cho bạn một chế độ ăn lý tưởng, giúp đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bạn.