Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Kèm Giỏ, Garbaga, Bình Nước Bánh To Kèm Ảnh Thật

Bộ sản phẩm Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Kèm Giỏ, Garbaga, Bình Nước Bánh To Kèm Ảnh Thật Thương hiệu: OEM.

👉 Link sản phẩm: https://bit.ly/3xugkxY

1. REVIEW SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Kèm Giỏ, Garbaga, Bình Nước Bánh To Kèm Ảnh Thật của thương hiệu: OEM trong lĩnh vực Ôtô – Xe máy – Xe đạp / Xe đạp có giá ưu đãi chỉ: 1.320.000 ₫, được xếp hạng: , đi kèm với hơn: nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

👉 MUA NGAY

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Xe Đạp Thể Thao Địa Hình Kèm Giỏ, Garbaga, Bình Nước Bánh To Kèm Ảnh Thật, Thương hiệu OEM Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc Xuất xứ Trung Quốc Quy cách đóng gói – Cỡ 20 inch cho bé từ 7 – 10 Tuổi – Cỡ 22 inch cho bé từ 9 – 15 Tuổi – Cỡ 24 inch cho bé từ 11 Tuổi Đổ Lên SKU 3919657776590.

3. MÔ TẢ SẢN PHẨM

updating Xe Đạp Thể Thao Địa Hình cỡ 20,22,24 inch. – Cỡ 20 inch cho bé từ 7 – 10 Tuổi – Cỡ 22 inch cho bé từ 9 – 15 Tuổi – Cỡ 24 inch cho bé từ 11 Tuổi Đổ Lên Khối lượng:15Kg Giới tính Thích hợp cho bé trai và bé gái Tải trọng Tối đa 70kg ( Người Lớn Có Thể Dùng Được ). Có thể điều chỉnh độ cao của yên xe và tay lái. Tặng kèm túi du lịch cá nhân mini và bình nước khi mua mỗi xe. Phù hợp cho các bé 6 tuổi đổ lên ( yên xe có thể điều chỉnh cao thấp phù hợp với chiều cao của bé). ️ Dáng xe thể thao leo núi. ️ Khung thép chịu lực. ️Vành hợp kim sơn tĩnh điện. ️ Màu sắc: đỏ đen, xanh dương đen. ️ Đây là dòng xe thể thao chịu lực tốt, mẫu mã bắt mắt thích hợp làm quà tặng cho các bé, kích thích vận động tự giác ở các bé giúp nâng cao chiều cao và sức khỏe, vận động cũng là 1 phương pháp cái nghiện điện thoại và máy tính ở các em nhỏ.